Kho báo hệ sinh thái tự nhiên của hương hoa bưởi NÔNG TRẠI GẢI TRÍ TAM PHÚ “SAN FU”
NÔNG TRẠI GẢI TRTAM PHÚ “SAN FU”

“ Nông trại giải trí Tam Phú” nằm lân cận Thác Tân Liêu “Xin Liao” ở thượng nguồn sông Đông Sơn “Dong San”, được xây dựng vào năm 1989, có diện tích 14 ha, không khí trong lành…

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“ Nông trại giải trí Tam Phú” nằm lân cận Thác Tân Liêu “Xin Liao” ở thượng nguồn sông Đông Sơn “Dong San”, được xây dựng vào năm 1989, có diện tích 14 ha, không khí trong lành, nguồn nước trong xanh, cảnh quan thiên nhiên khiến người ta vô cùng dễ chịu. Vùng điệm sinh thái rộng lớn và hệ sinh thái tự nhiên nguyên sinh tạo nên sự đặc trưng bên trong rừng núi cao thấp cạn đa dạng các loài sinh vật. Được bao quanh bởi những khu rừng và vườn thực vật thiên nhiên rộng lớn, ngoài ra có thể quan sát cảnh quan hệ sinh thái phong phú như: chim đuôi cụt bụng đỏ, đom đóm, nấm huỳnh quang, còn có một diện tích lớn của những cây bưởi Lao Cong tự do sinh trưởng , khoe sắc bốn mùa, từ ra hoa đến kết trái.
04-02
Vườn bưởi Lao Cong mùa nào cũng trĩu quả, toả hương thơm tứ phương, trái bưởi được sản xuất ra lại càng được sử dụng rộng rãi, ngoài việc dùng trực tiếp để làm thức uống và bữa ăn, chúng còn được tiến hành chế biến theo cách đơn giản và tự nhiên nhất. Chuyển thành thực phẩm hoặc các sản phẩm văn thủ công mỹ nghệ gần gũi cuộc sống, bao gồm nước sốt bưởi, và hàng nghìn hàng vạn sản phẩm khác…. Ngoài ra, trong lịch trình chuyến đi còn mở rộng cung cấp dịch vụ trải nghiệm chuyên sâu, để khách hàng có thể tham gia các hoạt động ý nghĩa như hái bưởi góp từ thiện, nấu mứt bưởi, và thủ công mỹ nghệ DIY từ gỗ, Du khách sẽ có cảm giác vô cùng ấn tượng khi “đến với Nông Trại bưởi “ cũng như được trãi nghiệm chuyến du lịch vô cùng mới lạ này.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Vườn Bưởi (Lao Cong) Thuần chủng trong vườn được ứng dụng một cách phổ biến, hoa bưởi quả bưởi có thể sử dụng chế biến nhiều loại thức uống đa dạng, sấy khô, món ăn, trải nghiệm chế biến thủ công handmade ( Mứt bưởi), sản phẩm văn hoá và sáng tạo ( cây bưởi vạn năng), có thể mở rộng phát triển thành một tour dịch vụ trải nghiệm chuyên sâu , hàng năm vào mùa bưởi chín du khách hái bưởi “ Hái bưởi tỏ lòng yêu thương” đem tất cả thu nhập từ việc hái bưởi quyên góp cho tổ chức từ thiện, đó là biểu hiện một cách cụ thể và thực tế với chăm ngôn kinh doanh của nông trại ( Thúc đẩy sự hoà hoà hợp giữa con người với thiên niên cùng thịnh vượng ).
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-958-8690

Địa chỉ

Số 82 ngõ 161 đường Tân Liêu 2 thôn Trung Sơn xã Đông Sơn huyện Nghi Lan

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top