Trở lại mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Sự trải nghiệm bằng năm giác quan giúp du khách nạp thêm năng lượng cho cơ thể lẫn tâm hồn

RỪNG HOA OẢI HƯƠNG- TIỆM TÂN XÃ

Dạo quanh cánh đồng hoa oải hương tỏa hương khắp phương, phong cảnh nên thơ mộng khiến người ta có cảm giác như lạc vào Provence nước Pháp ….

Giới thiệu thực địa

Dạo quanh cánh đồng hoa oải hương tỏa hương khắp phương, phong cảnh nên thơ mộng khiến người ta có cảm giác như lạc vào Provence nước Pháp . Phong cảnh đẹp như vậy cũng có thể nhìn thấy ở rừng hoa oải hương Tiệm Tân Xã. Rừng hoa oải hương tiệm Tân Xã nằm trên núi ở Tân Xã, là tiệm thành lập rừng hoa oải hương sớm nhất. Ban đầu do hai vị sáng lập là Chiêm Tuệ Quân và Lâm Đình Phi đã tìm thấy niềm đam mê với các loại thảo mộc khi đi du lịch nước ngoài và mơ ước sở hữu một cánh đồng hoa oải hương cho riêng mình ở Đài Loan. Họ tìm thấy thôn Trung Hoà Tân Xã , bắt đầu từng cây từng cây một để xây dựng từ từ lên, kết hợp hoa oải hương và rừng đến nay đã hơn 20 năm và hiện có quy mô đáng kể.
lavender-x-1
lavender-x-2
Thời gian trôi qua, rừng hoa oải hưởng tiệm tân xã từ một mảnh đất để thực hiện ước mơ của họ dần biến thành một nơi tập trung vào mối quan hệ giữa con người với rừng, thiên nhiên và đất đai. Họ không chỉ mời khách du lịch trải nghiệm cuộc sống với các loại thảo mộc, mà còn khuyến khích họ khi đặt chân tới vùng đất này, làm quen với mối quan hệ giữa thực vật và đất đai, và dùng thái độ khiêm tốn trước tất cả những gì mà thiên nhiên ban tặng. Đồng thời, Họ nhấn mạnh rằng việc quy hoạch Trang trại theo cách ít ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên nhất và kết hợp các yếu tố nghệ thuật vào để khách du lịch có thể trải nghiệm mỹ học của rừng từ một góc nhìn khác.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Thảo mộc cỏ nhộm

Chữa lành cơ thể và tâm hồn nếm thử các loại thảo mộc, gần gũi với thiên nhiên và cảm nhận đất
Khu Viên sử dụng hoa oải hương và các loại thảo mộc làm chủ đề, Trang trại gia công sản xuất để phát triển nhiều loại hàng hóa, từ dầu gội đầu, sữa tắm, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm có hương thơm và nhiều loại khác. Có hơn 30 đến 40 loại và các nguyên liệu thân thiện với môi trường được thiết kế theo quy trình thân thiện với môi trường khách du lịch không lo lắng khi sử dụng chúng gia tăng gánh nặng về môi trường . Nhiều món ăn cũng được tạo ra bằng cách sử dụng hoa oải hương và các loại thảo mộc. Từ đầu đến cuối, khách du lịch có thể hoàn toàn đắm chìm trong thế giới chữa bệnh của hương thơm.
Hơn nữa, Nông trại cung cấp một loạt các hoạt động để khách du lịch trải nghiệm như trồng cây, chơi và thư giản với hương thơm, còn có các món ăn theo chủ đề hoa oải hương và các loại thảo mộc, những hoạt động này giúp khách thoả mãn 5 giác quan và Khách du lịch có thể bước vào cánh đồng ruộng để hiểu rõ hơn về phương pháp làm nông nghiệp lành mạnh, cũng như hiểu được mối quan hệ giữa thực vật và đất đai, và đắm chìm vào môi trường thiên nhiên .

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-922442660

Địa chỉ

No. 20-1, Zhongxing St., Xinshe Dist., Taichung City 266 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top