Chứng nhận canh tác hữu cơ chiếm lĩnh thị trường miền bắc
Cây bưởi được sử dụng chế biến 90 sản phẩm
RỪNG DORIS
Để tránh làm việc tại vườn bưởi ở Núi Quan Âm Bali, Lâm Bĩnh Xương đã rời nhà vào năm 18 tuổi và trở thành một nhân viên văn phòng, và cuối cùng anh đã trở về quê nhà ở tuổi 40…
title-icon01Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Để tránh làm việc tại vườn bưởi ở Núi Quan Âm Bali, Lâm Bĩnh Xương đã rời nhà vào năm 18 tuổi và trở thành một nhân viên văn phòng, và cuối cùng anh đã trở về quê nhà ở tuổi 40. Anh đã giành thời gian để nghiên cứu và cãi tiến cây bưởi, không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hoá học, năm 2011, anh đã nhận được giấy chứng nhận hữu cơ, nghiên cứu mở rộng các sản phẩm như chè bưởi hay còn gọi là “ trà bưởi”, giấm, tương , các món ăn. Đến tháng 3 hương thơm bưởi ở Bali toả hương khắp nơi, xung quanh lễ hội truyền thống, trái cây mọc thành từng chùm, khách hàng cũ đặt bưởi sớm, chất lượng cũng như danh tiếng của những quả bưởi này vượt trộ hơn bưởi Bali miền Bắc Đài Loan và bưởi Nam Ma Đậu ở miền nam Đài Loan.
doris-1
doris-2
Trang trại không chỉ trồng bưởi chất lượng tuyệt vời mà còn có nhà hàng rừng Doris được trang trí đẹp mắt, đi bộ từ từ theo con dốc du khách sẽ thấy 2 cây bưởi khoảng 40 năm tuổi, mùa hoa nở và tháng 3 và tháng 4, nơi đây sẽ tràn ngập hương thơm thanh dịu, phong cảnh thật lãng mạn và xinh đẹp, tiếp tục bước lên những bậc thang đá giữa hai hàng cây xanh để đến được khu ăn uống ngoài trời, du khách có thể thưởng ngoạn phong cảnh núi biển từ xa, nơi đây còn có thiết kế một hồ cát và khu nướng thịt, là nơi lý tưởng cho các chuyến đi chơi cùng với gia đình.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Rễ bưởi dùng để nấu canh Chè bưởi “trà bưởi” và nước tương bưởi cũng là những sản phẩm rất được ưu chuộng.Sau khi trang trại trở thành một trang trại giải trí, lợi nhuận từ nhà và các sản phẩm được chế biến ra có thể hỗ trợ vào nông nghiệp, nông nhiệp lại đem lại nguồn khách tham quan, tạo thành một vòng quay phát triển, nhà hàng rừng Dorid phục vụ các món ăn vô cùng độc đáo, đặc biệt đặc biệt là nước lẩu từ rễ bưởi , có vị ngọt và thơm, còn có chân giò lợn và chân gà hương bưởi do ông Lâm Bỉnh Xương nghiên cứu và chế biến ra. Những tác phẩm bằng gốm sứ thủ công được đặt trên tường là sở thích riêng của ông chủ trang trại này.

Bảo tàn bưởi Bali hiện trưng bày rất nhiều sản phẩm đã qua chế biến, trong số đó có khoảng 90 sản phẩm, tất cả sản phẩm được làm từ bưởi hữu cơ do trang trại trồng, bao gồm lá bưởi làm thành xà phòng thủ công, gói xông tắm, trái cây làm thành kem và trà ( chè), vỏ cây chế biến thành tinh dầu. trà bưởi, nước tương bưởi rất được ưu chuộng, các loại hình trải nghiệm bao gồm làm xà phòng handmade, hay chậu cây kiểng, nước tương bưởi …
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-920-529-123

Địa chỉ

No. 34-5, Laoqiankeng Rd., Bali Dist., New Taipei City 249 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top