Chanh sẽ làm cho đầu lưỡi nhảy múa, hương vị phong
phú thậm chí cả vỏ cũng ăn được.
RỪNG CHANH
61. RỪNG CHANH(檸檬森林)

Những trái chanh được sản xuất ở đây sẽ khiến lưỡi của bạn cảm thấy như đang nhảy điệu flamenco vậy! Mỗi loại chanh trong công viên có một kiểu dáng và nhịp điệu khác nhau…

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Những trái chanh được sản xuất ở đây sẽ khiến lưỡi của bạn cảm thấy như đang nhảy điệu flamenco vậy! Mỗi loại chanh trong công viên có một kiểu dáng và nhịp điệu khác nhau, và bạn có thể tận hưởng nhiệt tình khi chạm vào 300 cây này, nếu là vào tháng 4, thì cũng có thể phù hợp với những lễ hội địa phương nơi những bông hoa tung tăng lãng mạn đổ về phía đông sẽ khiến bạn mê mẩn.

Ước mơ tạo ra một cây chanh tự nhiên luôn vang dội trong trái tim của chị em nhà họ Thái là Thái Tuệ Thiền và em trai cô là Thái Sâm Lâm, ngoài ra, còn có các cuộc phỏng vấn và chúc phúc từ Nhà vô địch Sanli TV Grassland và chương trình ẩm thực Hồng Kông “ chuyến đi tìm kiếm hương vị”, đã đẩy nhanh tiến độ thực hiện vấn đề này, vì vậy họ đã chăm sóc 300 cây chanh này như những đứa trẻ, và bắt đầu hái chúng trước bình minh, đến khi mặt trời lặng còn không nỡ rời khỏi.

Ở đây có chanh Hương Thuỷ, Chanh Thái Lan, Chanh Tứ Quý “ Eureka”, chanh ta và chanh vàng… Chính loại chanh, “ chanh Ngọc hỉ Thuý” là báo vật trong vườn, có vỏ mỏng và không cay, quả mọng nước lại không đắng, bảo quảng thành công các chất dinh dưỡng của vỏ. Chanh Ngọc Phỉ Thuý sau khi cải tiến thì vị ngọt và không chua, quả to và đầy đặn, có thể trực tiếp cắt lát và thậm chí là ăn luôn vỏ, ngoài ra còn có khá nhiều sản phẩm được phát triển mở rộng, đưa chanh trở thành sản phẩm có giá trị kinh tế cao, là động lực cho các ngành công nghiệp đầu nguồn và hạ nguồn phát triển.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

hái bất kỳ các loại cam quýt nào, tự làm mức trái cây đem về làm qùa

Theo các nghiên cứu y học trong và ngoài nước, phần lớn dinh dưỡng của quả chanh nằm ở vỏ, rất giàu chất chống oxy hóa flavonoid, limonin và phytochemical, vì vậy việc hấp thụ dinh dưỡng của vỏ chanh là rất quan trọng. Nông trường đã tạo ra một địa điểm sinh thái giải trí phù hợp cho phụ huynh và trẻ em. Ngoài việc giới thiệu sinh thái của Thái Sâm Lâm dưới những gốc cây chanh, các lát chanh tự làm của Thái Tuệ Thiền và các hoạt động làm giấm chanh bằng thủ công, đã thu hút hàng trăm đoàn bộ tham gia, và mọi sự kiện đều đông đúc khách.

Đến đây nhất định bạn phải uống một ly chanh cà phê Sicilia và nếm thử một miếng chanh sấy khô, bạn sẽ thấy chanh ở đây không hề chua chút nào, lại có mùi thơm nhẹ và chua chua giữa môi và răng, hàng năm giữa tháng 4 đến giữa tháng 11 sẽ là mua thu hoạch chanh, chỉ cần bạn bỏ ra 100 đến 400 Đài tệ bạn đã có một cuộc hẹn hò với chanh.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-923-160-888

Địa chỉ

No. 116, Liufen Rd, Waipu District, Taichung City

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top