Nông viên Hữu Cơ với 300 loài thực vật phong phú NÔNG TRẠI TIANLU
“ Nông Trại tianlu” nằm bên Lanyangxi, ban đầu là một vùng đất cằn cỗi, chủ trang trại. Ông Tạ Vinh phúc (Xie Rongfu) đã ôm ấp ước mơ sau khi nghỉ sớm để đến đây. Ông theo quan niệm “bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ đất đai”…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“ Nông Trại tianlu” nằm bên Lanyangxi, ban đầu là một vùng đất cằn cỗi, chủ trang trại. Ông Tạ Vinh phúc (Xie Rongfu) đã ôm ấp ước mơ sau khi nghỉ sớm để đến đây. Ông theo quan niệm “bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ đất đai”. 10 năm gần đây, hơn 2.000m2 đất đã được xây dựng thành một nông trại hữu cơ tổng hợp với nhiều vườn rau, vườn cây ăn quả, cây thảo mộc, cây trồng sức khỏe, ao cá, mương sinh thái, rừng cây, đồng cỏ, hành lang hoa và các cảnh quan khác. Không chỉ kết hợp hổn hợp trồng gần 300 loại thực vật khác nhau, hệ thống khả năng sinh sản động thực vật rất phong phú cũng sẽ được nhân giống.
19-01
19-02
Khi đến đây, ngoài việc được chủ dẫn dắt, bạn còn có thể tìm hiểu về các loại cây trồng trong trại vào các mùa khác nhau, và bạn có thể học cách sử dụng các loại cây khác nhau để có những trải nghiệm sáng tạo thú vị, bao gồm sưu tập in nhuộm, chà vân lá, trồng cây chậu, v.v. . Ngoài ra, trái cây và rau hữu cơ được sản xuất tại nông trại là những nguyên liệu tốt cho sức khỏe được ưa chuộng nhất, chỉ cần bạn hẹn trước, bạn cũng có thể cùng chủ nông trại ngâm dưa giòn, hái hạt sen, muối hành và nấu mứt hoa hồng thưởng thức Hương vị thật “ từ nơi sản xuất đến bàn ăn”

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Trong nông trại trồng đa dạng các loại rau như: Bí ngô, cà tím, dưa chuột, bắp cải… , chỉ cần muốn rau gì hầu như nơi này cũng đều có, và Chủ nông trại cũng lợi dụng đặc tính khác nhau để canh tác theo cấp bậc nên toàn bộ khu vườn trong nông trại không chỉ có môi trường sinh thái đa dạng, mà làm cho việc sản xuất của nông trại đầy sáng tạo và thú vị, cũng vì các loại rau củ quả đều có trồng nên việc sản xuất trong bốn mùa có đặc tính riêng, các loại rau củ quả tươi mới hái cũng trở thành nguyên liệu tốt cho sức khoẻ được cung mỗi ngày đến mọi gia đình. Ngoài ra, còn có thể tuỳ thuộc vào các mùa khác nhau làm ra các sản phẩm gia công riêng biệt khác nhau, bao gồm: Hành muối, sốt Hương Xuân, chuối sấy, được làm thủ công nguyên chất, số lượng có hạn, thường bán hết ngay khi tung ra thị trường.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.
Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-921-997-251

Địa chỉ

No. 350, Sec. 1, Shanggui Rd., Shangwu Vil., Sanxing Township, Yilan County

Thông tin giao thông

Scroll to Top