Vùng nông thôn cổ xưa ẩn mình trong núi rừng QUYÂT TƯỜNG HỢP VIÊN
QUYÂT TƯỜNG HỢP VIÊN (橘祥合院)

Gia đình họ Tạ sống trong rừng núi Hậu Lý từ nhiều thế hệ để trồng cam quýt. Ba Tạ dần dần già đi, con gái Tạ Tĩnh Anh bỏ công việc của nhân viên nhà máy, trở lại núi cùng hai người em gái, sửa sang lại nhà cửa cũ, cứ như vậy vào ngày lễ bán đồ ăn gia đình nông thôn cổ xưa, ngày thường còn có thể hỗ trợ vườn cây ăn quả cam quýt trong nhà.

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Cô con gái này rất lạc quan và vui vẻ, nói chuyện lớn tiếng và tràn đầy năng lượng, hơn mười năm, làm cho việc kinh doanh của nông trường trở nên có tiếng, ngoài vườn cây ăn quả, bây giờ cũng có nhiều khu cắm trại.

Khu viên trồng cam quýt thùng, quýt đường xanh,Murcott, cam Mật, cam quýt Đầu Hổ “ Hu Tou” và các loại cây trồng khác, cũng như cam, lê và các loại cây trồng khác.

2
11

Trồng cam quýt khó tránh khỏi việc phải phun thuốc trừ sâu, để vỏ trái cam quýt và hoàn hảo, tăng giá bán. Nhưng bởi vì trái cây mở, nếu thuốc trừ sâu được sử dụng không đúng cách, trên thực tế thiệt hại là rất lớn. Nghĩ lại, nếu hơi xấu một chút, nhưng mọi người ở chỗ này có thể ăn an tâm vui vẻ, cũng có thể nhân cơ hội này giáo dục du khách, những bề ngoài này hơi có chút đốm biểu bì thô ráp, kỳ thật một chút cũng không ảnh hưởng đến hương vị. Trong một môi trường thân thiện để giảm sử dụng thuốc trừ sâu, nhưng cũng có thể thực hiện giáo dục nông dân cho mỗi du khách đến kinh nghiệm thu hoạch trái cây, chắc chắn là một điều đáng giá. Và sau khi giảm thuốc, sinh thái của  khu viên ngày càng phong phú.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Làmthếnàođểphânbiệttráicâychín? Không nhất thiết phải đánh giá từ màu sắc, dẫn chúng tôi vào công viên để hái cam quýt chị nói: bạn nhẹ nhàng bóp, và nếunócảmthấygiốngnhư một chiếc lốp hơi mấtkhôngkhí, điều đó có nghĩa là có mộtkhoảngcáchnhỏgiữathịtvàda,điềuđócónghĩalà cam quýtnàyđãchín. Cónhiềucách khác nhau đểnóicho các giốngkhácnhau, vàsau khi tham gia vàotrảinghiệmnày, bạn sẽlàmộtchuyêngiatrongviệc hái tráicâyvàolầntớikhibạnđichợ.Làmmứttừcamquýtbạntựhái,mộthànhtrìnhchắcchắnkhôngthểbỏqua.

Khiđóibụng,hãyđếnmộtbànnấuănnôngthônvớihươngvịnôngthôn, thịt viên kết hợp với mậnkhôlàmónănđặctrưng,trứngchiên, canh sườn củ cải muối đen,rauxanhxào,ngỗngnướng,v.v.đềulànhữngmónănnhấtđịnhsẽđượcgọiởmỗibànkhách.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-2243-3544

Địa chỉ

No. 35, Zunliao Rd., Houli Dist., Taichung City 421002 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top