Quê hương mứt hồng khô nguyên vị chính cống được lưu truyền NÔNG TRẠI GIÁO DỤC MỨT HỒNG KHÔ VỊ VỆ GIAI (WEIWEIJIA )
NÔNG TRẠI GIÁO DỤC MỨT HỒNG KHÔ VỊ VỆ GIAI (WEIWEIJIA )
“Trang trại giáo dục mứt hồng khô Vị Vệ Giai” chiếm diện tích khoảng 3 ha, đã phát triển từ một nông trại trồng hồng truyền thống lên quy mô nông trại du lịch ngày nay, không chỉ mang đặc trưng của địa phương mà còn trở thành tâm điểm của nhiều báo đài…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Trang trại giáo dục mứt hồng khô Vị Vệ Giai” chiếm diện tích khoảng 3 ha, đã phát triển từ một nông trại trồng hồng truyền thống lên quy mô nông trại du lịch ngày nay, không chỉ mang đặc trưng của địa phương mà còn trở thành tâm điểm của nhiều báo đài. Lý do chính là ngoài công nghệ sản xuất độc đáo “từ hồng sang mứt hồng khô”, cảnh đẹp và hùng vĩ xinh đẹp trong chuyến thâm quan này thậm chí khiến người ta chỉ nhìn một lần cũng không bao giơ quên, có hơn hai trăm cây hồng trong vườn cây ăn quả núi phía sau ở “Vị Vệ Giai” , Mỗi khi thu đến là thời gian hồng chín rộ, ngoài ra trên núi phủ đầy những quả hồng đỏ mộng tạo thành một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp, bạn còn có thể nhìn thấy từng quả từng quả hồng được chất đầy khung gỗ đang tắm mình dưới ánh nắng mặt trời những tia nắng lấp lánh chiếu sáng tạo nên cảnh tượng động lòng người. Với tinh thần kế thừa, chủ nhân của trang trại là ông Lữ Lí Giám (LuLijian).
59-01
59-02
người “am hiểu cách trồng hồng”, không chỉ kiên quyết làm hồng theo phương pháp cổ truyền của tổ tiên, sử dụng ánh sáng mặt trời và củi nướng để làm hồng, mà còn quảng bá văn hóa chế biến thực phẩm có lịch sử hơn 100 năm này. Bởi vậy, bạn không chỉ được ăn những quả hồng thạch, hồng tim bò, hồng bút mà còn có thể tìm hiểu thêm những khía cạnh động lòng người và tuyệt vời của “Quê hươn mứt hồng khô” thông qua hướng dẫn viên chuyên nghiệp và các hoạt động trải nghiệm thú vị.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Có hơn 20 cây hồng trong vườn cây ăn quả rộng khoảng 3 hecta ở phía sau của nông trại mứt hồng Vị Vệ Giai ( Weiweijia), khi quả hồng chín đỏ rực cả núi. Nông trại Vị vệ Giai (Weiweijia) đề cao tinh thần cống hiến, và những kỹ năng tinh tế khéo léo của tổ tiên truyền lại, không chỉ kiên quyết làm theo phương pháp cổ truyền mà còn sử dụng ánh nắng mặt trời và củi nướng để làm ra những quả hồng khô tinh tế, truyền thống và đạt chất lượng cao, người tiêu dùng ưu chuộng, ngoài mứt hồng khô và mứt hồng sấy dẻo, còn có kem que hồng dẻo, kem que hoa Lạc Thần và chè hoa Lạc Thần, chè Thanh Thảo, cà phê…, đều có thể nếm thử tại nông trại, mang đi hoặc giao hàng tận nơi. Bên cạnh đó còn có lớp học DIY.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-589-2352

Địa chỉ

No. 53, Ln. 283, Sec. 1, Hankeng Rd., Xinpu Township, Hsinchu County

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top