Tái hiện lại nông thôn Nghi Lan tao nhã của Nông trại hữu tình bắt đầu sự nghiệp từ nuôi lợn NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ QUẢNG HƯNG
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ QUẢNG HƯNG
“Nông trại Quảng Hưng” được thành lập vào đầu năm 1977 là tiền thân của “Trang trại Quảng Hưng”. Khi đó, người sáng lập là Ông Tằng Như Mẫn “Zeng Rumin” không chịu nổi nửa năm vất vả nên dắt vợ con bỏ nghề bán dưa muối, chuyển sang kinh doanh chăn nuôi lợn, được phong tặng danh hiệu “Top 10 thanh niên nông thôn”.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại Quảng Hưng” được thành lập vào đầu năm 1977 là tiền thân của “Trang trại Quảng Hưng”. Khi đó, người sáng lập là Ông Tằng Như Mẫn “Zeng Rumin” không chịu nổi nửa năm vất vả nên dắt vợ con bỏ nghề bán dưa muối, chuyển sang kinh doanh chăn nuôi lợn, được phong tặng danh hiệu “Top 10 thanh niên nông thôn”. Không ngờ, dịch lở mồm long móng năm 1997 đã gây thiệt hại nặng nề cho ngành chăn nuôi ở Đài Loan, sau khi kết thúc ngành chăn nuôi lợn 20 năm của mình, Tằng Như Mẫn “Zeng Rumin” đã biến ngôi nhà lợn cũ thành một phong cách độc đáo bằng cách sử dụng các phương pháp luyện thép bản địa. Xuất phát từ “ Chuồng vịt mẹ, hang trư ca” cải tạo đổi mới đem lại trải nghiệm lưu trú rất đặc biệt này, và dần dần chuyển đổi vào năm 2005 và thuận lợi đạt được giấy phép nông trại giải trí, biến “Quảng Hưng” trở thành địa chỉ duy nhất ở Đài Loan sử dụng “chuồng lợn” lấy khung sào làm vật liệu, tái hiện lại “đời sống, sản xuất” nông thôn Yilan truyền thống Chủ đề “sinh thái” để trải nghiệm lĩnh vực giải trí.
64-04
64-02
Cũng do trong khu vực có suối tự nhiên, được lọc qua nhiều lớp cát tạo độ trong và nhìn thấy đáy, mang lại môi trường thủy sinh tốt nên ngoài cá tráp biển Đài Loan, “Quảng Hưng” gần đây cũng đã sử dụng suối nước phúc để nuôi nghêu sông có thịt tươi ngon, Đài Loan Loài tôm nguyên sinh vỏ đen bản địa độc đáo, để du khách đến trang trại không chỉ tham quan các khung cảnh nông thôn như “ Chuồng vịt mẹ và hang trư ca “, mà còn có thể nấu nướng trong lò đất, cho lợn và vịt ăn và “mò nghêu ” và tự làm chai lọ với vỏ tôm đen sinh thái, trải nghiệm hương vị “khoái lạc thôn quê” nhất địa phương.

Đặc điểm lĩnh vực

Nuôi trồng đánh bắt cá

Hướng hoạt động hiện tại của nông trại chủ yếu là các hoạt động trải nghiệm như ( Lò đất nung nông thôn, các hoạt động mò ngao Dũng Tuyền (Yongquan), heo đất nhiều màu sắc, lớp học làm bể sinh thái và làm bưu thiếp Polaroid, giới thiệu cuộc sống nông thôn truyền thống của vùng Nghi Lan, lấy sản xuất, sinh thái và cuộc sống làm chủ đề trải nghiệm vui chơi giải trí, để phụ huynh và con cái ở thành thị đều có thể tìm thấy lần nữa hương vị gần gũi của đất trồng và sự mát mẻ của nghững con suối.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-951-3236

Địa chỉ

No. 12, Lane 132, Guanhua 3rd Rd., Kelin Vil., Dongshan Township, Yilan county

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top