Giám đốc du lịch trở về quê nhà trở giảng dạy
khoai môn trở thành Bộ trưởng, mở ra chiến dịch cải
chính khoai môn tại thị trấn Lâm Nội (Linnei)
PHÒNG DẠY KHOAI MÔN
LÂM NỘI [Linnei]
31. PHÒNG DẠY KHOAI MÔN LÂM NỘI [Linnei](林內教芋部)

Thị trấn “Lâm Nội” Linnei, huyện Vân Lâm, được bao quanh bởi núi và sông với phong cảnh hữu tình, trong đó có làng Ô Đồ nằm ở đầu nguồn Trọng Thuỷ Khê…

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Thị trấn “Lâm Nội” Linnei, huyện Vân Lâm, được bao quanh bởi núi và sông với phong cảnh hữu tình, trong đó có làng Ô Đồ nằm ở đầu nguồn Trọng Thuỷ Khê, đất đen tạo nên những cánh đồng phì nhiêu, màu mỡ, nông sản nổi tiếng. Khoai môn và trầu cũng được biết đến nhiều nhất, là vùng sản xuất lớn đứng hàng thứ 4 ở Đài Loan.

Lâm Kiến An có bằng thạc sĩ về nông nhàn, đã từ chức và trở về quê hương để chăm sóc cha mẹ già cách đây mười năm. Anh tự học cách làm món trứng cuộn khoai môn và bán được 20.000 cuộn mỗi tháng, đẩy mạnh tên tuổi của khoai môn quê nhà, hơn nữa mở ra chiến dịch cải chính khoai môn Lâm Nội, không chỉ đem khoai môn quảng bá rộng rãi , mà còn giúp quê nhà thêm thu nhập từ du lịch.

六級產業8

“Phòng dạy khoai môn Lâm Nội ” chiếm một diện tích 1ha đất lớn, vốn là quê hương của Lâm Kiến An, nhưng bây giờ nó đã được chuyển đổi thành cơ sở giáo dục nông nghiệp và thực phẩm khoai môn. Có các công trình công cộng như bãi đậu xe , những con đường đi bộ, khu vực sản xuất khoai môn, khu vực trải nghiệm nước đục và hoạt động sân khấu và các cơ sở hạ tầng công cộng…”Nông dân giao khoai môn, mọi người gọi là khoai môn và khách du lịch dạy khoai môn”, Lâm Kiến An cho biết, hy vọng sẽ trở thành công viên giáo dục khoai môn chuyên nghiệp và năng động nhất trong Quốc gia.

Thời gian sinh trưởng của khoai môn là khoảng chín tháng, và 5.000 mét vuông đất được chia thành 9 khu vực canh tác, nơi có khoai môn ở giai đoạn sinh trưởng khác nhau, ngoài việc hướng dẫn tham quan và thuyết minh, du khách có thể trải nghiệm thú vị khi thu hoạch ngay khi đến, mùa thu thu hoạch, mùa xuân cày một lần thì thoả mãn, còn có thể vo nặn ra những viên trân châu khoai môn, ăn bánh Boremon nhân khoai môn, cùng với một bát bingsu khoai môn, trải qua một ngày thật ngọt ngào.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Rau củ

“Lớp dạy Khoai môn” danh bất hư truyền, không chỉ dạy người nông dân trồng khoai môn mà còn giúp người nôn dân bán khoai , còn cung cấp khoai môn cho cộng đồng. “Khoai môn que chiên giòn” được trong dầu dưới nhiệt độ thấp và cho ra ba hương vị, đem gạo nước đục xay thành bột chế biến thành thân bánh, tiếp đó phủ một lớp khoai môn dày, kết hợp với hai đặc sản làm ra “ Bánh khoai môn cuộn”, đây đều là món quà mà du khách tất yếu phải mua để làm quà.

Ngoài việc hái khoai môn “lắc” tại ruộng, vo nặn những viên trân châu khoai môn, nghiền nhân khoai cũng là một trải nghiệm nấu ăn phù hợp với mọi lứa tuổi, đồng thời kết hợp với “ Lễ hội lấy nước” ở địa phương, cho ra mắt cái nơm chụp cá và những chiếc đèn sáng tạo thủ công, không chỉ là nông thực phẩm mà còn là di sản văn hoá.

Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn nên đạp xe đạp quanh các con đường nhỏ nôn thôn khi đến Nông trại, tận hưởng hương vị, tình cảm văn hoá nông thôn tại Ô Đồ, hoặc lái xe đến “ Điền Viên Bí Cảnh” để uống cà phê, hái trái cây trong “ Vườn Cam” và “ iVocado” để nếm thử các loại rau sống, đi khắp nơi của khu du lịch nông nghiệp lớn thứ 4 ở Ô Đồ.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-939-735-339

Địa chỉ

No. 78, Wutu Rd, Linnei Township, Yunlin County, 643

Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top