Đất đai màu mỡ thoan thoản hương vani, với những quả bưởi tươi ngon

NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ HỮU CƠ ĐÔNG PHƯƠNG “DONG FENG”

NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ HỮU CƠ ĐÔNG PHƯƠNG “DONG FENG”
“Nông trại giải trí hữu cơ Đông Phong” nằm ở đầu nguồn sông Đôngh Sơn “Dong shan” và dưới thác Trung Sơn “Zhongshan”, được bao quanh bởi rừng núi trùng điệp, cảnh sắc đẹp bình lặng yên tĩnh …

Giới thiệu thực địa

“Nông trại giải trí hữu cơ Đông Phong” nằm ở đầu nguồn sông Đôngh Sơn “Dong shan” và dưới thác Trung Sơn “Zhongshan”, được bao quanh bởi rừng núi trùng điệp, cảnh sắc đẹp bình lặng yên tĩnh . Vùng nội địa có diện tích rộng đến 5 ha, chủ yếu trồng bưởi, bưởi trắng , quế, cúc vạn thọ, bạc hà và các loại thảo mộc khác. Ngoài triết lý kinh doanh “kết hợp sinh thái tự nhiên, sản xuất nông nghiệp và cuộc sống giải trí”, nó cung cấp các dịch vụ như tour du lịch có hướng dẫn viên, hái trái cây, homestay, cắm trại và phục vụ ăn uống, đồng thời phát triển thành “cơ sở vật chất thân thiện với môi trường” và “bảo tồn môi trường sống” trong nước là tầm nhìn mục tiêu để làm gương trong lĩnh vực giáo dục tôt nhất.
A (22)
檜木手工筷DIY
Cũng chính vì môi trường nông trại rất trong lành nên các loại côn trùng, chim muông đến trú ngụ, khi đến đây bạn không chỉ bắt gặp những chú cò trắng, diệc đầu vàng, cú muỗi mà còn có thể phát hiện ưng ngỗng mào, Chim đớp ruồi xanh gáy, cú mèo khoang cổ, cú mèo latuso, thậm chí cả loài chim đuôi cụt bụng đỏ quý hiếm cũng thường xuyên lui tới, có thể nói đây là trạm quan sát sinh thái chim tốt nhất. Ngoài ra, các hoạt động trải nghiệm khác nhau cũng thể hiện ấn tượng nét đặc trưng của nông trại, bao gồm sản xuất tinh dầu thảo mộc, đũa gỗ tự chế, v.v., tất cả đều tập trung vào tài nguyên nông trại, mang đầy ý thức về môi trường, sáng tạo và thú vị.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Đônng Phương (Dong Feng) đã trải qua 8 năm, ban đầu giống như vùng đất hoang của vùng Xipu, vườn cây ăn quả trên sườn núi, ngày nay được cải tạo thành nông trại hữu cơ. Để phục hồi độ khoẻ mạnh cho đất vì thế sử dụng phương pháp trồng nông tự nhiên. Dừng lại việc sử dụng phân bón hoá học trong nông nghiệp, đã trải qua 10 năm quá trình đào thải tự nhiên, và có ít cây bưởi hơn trong vườn, nhưng mỗi cây bưởi sống sót đều có thể phát triển cao lớn khoẻ mạnh. Chúng tôi luôn kiên trì từ đầu đến cuối nâng cao giá trị nông nghiệp và cùng nhau bảo vệ môi trường ( Tôn trọng tự nhiên, cân bằng sinh thái), mới có thể khiến cho vạn vật sinh trưởng thêm. Thông qua phương pháp trồng nông tự nhiên và đặc biệt bảo tồn vùng đất hoang sơ, để cho mọi sinh vật đều có không gian sống, duy trì sự đa dạng sinh vật, ngay cả loài chim tám màu quý hiếm ở nơi đây! Tất cả đều là lòng tin cố gắng bảo vệ môi trường sinh thái.

Thảo mộc

Lấy chủ đề cây bưởi, thảo mộc làm nồng cốt như từ việc hái hoa bưởi, trải nghiệm công việc đồng án hái bưởi Vendan, đến việc tinh chế tinh dầu, hoạt động tự tay làm handmade DIY xà phòng, tất cả các hoạt động này đều là trọng điểm sản xuất chính của nông trại, không chỉ dồi giàu kiến thức và đầy tính thú vị mà có thể sử dụng phế liệu của đồ nội thất gỗ tùng bách để tự tay làm ra những đôi đũa tùng bách handmade, những sản phẩm được tái chế bằng thủ công bảo vệ môi trường và sự sáng tạo giúp cho khách tham quan hiểu được một các trọn vẹn về quy trình gia công các loại cây đa dạng và tính ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-958-7511

Địa chỉ

Số 769 thôn (đường) Trung Sơn xã Đông Sơn huyện Nghi Lan, mã bưu điện 269

Thông tin giao thông

Scroll to Top