ơi hương thơm hoa cỏ thần tiên ẩn mình trong Thành phố

NÔNG HỌC GIẢ TRÍ LÃO NGƯU

NÔNG HỌC GIẢ TRÍ LÃO NGƯU
“Nông học giải trí Lão Ngữu”Tọa lạc tại khu đô thị của thành phố Đào Viên, ban đầu là một công ty thiết kế cảnh quan làm vườn được thành lập vào năm 2011…..

Giới thiệu thực địa

“Nông học giải trí Lão Ngữu”Tọa lạc tại khu đô thị của thành phố Đào Viên, ban đầu là một công ty thiết kế cảnh quan làm vườn được thành lập vào năm 2011. Công ty này có các nguồn lực và chuyên môn như bảo trì vườn, vật liệu làm vườn, cây giống, cây kiển , cây vườn và triển lãm điêu khắc của các nghệ nhân nổi tiếng chuyên nghiệp. Sau đó chuyển đổi thành nông nghiệp du lịch cũng trở thành một lĩnh vực nông nghiệp giải trí cung cấp các dịch vụ cho du lịch nông nghiệp và trải nghiệm nông nghiệp.
17-01
17-03
Khi bước vào công viên, bạn có thể chiêm ngưỡng những loài thực vật tuyệt đẹp như thông quý hiếm, như Hoa Mộc, cây nho và các loại cây dây leo xinh đẹp khác, kèm theo tiếng nước chảy róc rách qua chiếc cầu gỗ nhỏ, những chú cá koi lớn tự do bơi lội trong ao, được chủ nhân Chung Minh Xuân (Zhong Mingchun) chăm bón. Ngoài ra, “khu hương thơm” ở đây cũng là một điểm nhấn, bởi bên trong trồng khoảng 20 loại rau thơm, bao gồm các hương vị tươi xanh rau tía tô , oải hương giúp giải tỏa căng thẳng và ngủ ngon, và đặc biệt nhất Cỏ Tiên là xếp số 2 có tên là “Xianghua”, ngoài việc muôn hoa nở rộ với nhiều màu sắc và hương thơm khác nhau trong bốn mùa, mà chúng còn là nguyên liệu tốt nhất để du khách có thể tự tay làm đồ uống và bánh pizza nướng trong lò, miễn là bạn có một chuyến đi, tại hoa viên bí mật ẩn mình trong thành phố này mới cảm nhận khoảng thời gian lãng mạn đầy hoa cỏ thiên nhiên.

Đặc điểm lĩnh vực

Thảo mộc

Gian bếp kiểu nông thôn được mở bên cạnh ( khu Tiên Thảo “ Xian Cao”) đây là nơi có không gian tốt nhất để du khách trải nghiệm niềm vui nấu nướng ở vùng nông thôn và cũng được đánh giá cao về mặc giá trị giáo dục ẩm thực nông thôn, bởi vì sản lượng khác nhau trong các mùa khác nhau, du khách có thể được trải nghiệm các nông nghiệp khác nhau và các sản phẩm đặc biệt, bao gồm: đích thân trồng các chậu Tiên Thảo, hái Tiên Thảo để chế biến đồ uống nóng đặc biệt, còn có thể chế dùng bột gạo nguyên chất kết hợp với bột Tiên Thảo sau đó nhào nặng, nấu nước cốt gừng để cho ra bánh Ngưu Vấn Thuỷ “ Niu Wen Shui”, và sử dụng thành phần thảo mộc để làm xà phòng, nhào nặng ra những chiếc bánh xà phòng với mùi mà du khách yêu thích… Du khách có thể trải qua kỳ nghỉ tuyệt vời và cảm nhận phong phú trong một khu vườn nhỏ xinh đẹp tại trang trại này.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạỉ

+886-3-472-5922

Địa chỉ

No. 381-1, Sec. 3, Yanghu Rd., Yangmei Dist., Taoyuan City

Thông tin giao thông

Scroll to Top