NUOMI BRIDGE STUDIO Chữa bệnh sinh thái" Đi du lịch với thực vật”
NUOMI BRIDGE STUDIO (糯米橋工坊)

Vàonăm2018, “Studio Noạ Mễ Kiều” ởthị trấn Quốc Tính “Guoxing”, Nam Đầu đãkhởiđộngmộttrảinghiệmchữabệnhvàtrẻ hóa -tourdulịch”DIY tiểu phẩm bonsai Tùng Sà”,khiếnmọingườikinhngạckhiramắt.

Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Bao gồm diện tích một héc ta, “Studio Noạ Mễ Kiều” nằm bên cạnh “Cầu Noạ Mễ”, Quốc Tính một di tích lịch sử cấp ba, đây là một điểm du lịch mang tính bước ngoặt khá nổi tiếng ở Nam Đầu. Khu vườn đặc sản trong cách bố trí nội thất được tạo ra bởi Mai Tuấn Dịch. Ngoài cà phê pha bằng tay DIY và trải nghiệm chà xát gân lá, vào năm 2018, Studio Noạ Mễ Kiều đã ra mắt trải nghiệm “DIY tiểu phẩm bonsai Tùng Sà “. Tùng Sà rất thú vị và dễ trồng. Với sự kiên nhẫn, bạn cũng có thể định hình cây theo sở thích của mình. Trải nghiệm này đang trẻ hóa và có thể được tận hưởng quanh năm, một chuyến đi giá trị gia tăng hiếm có trong ngành du lịch.

2-4,在糯米橋工坊老闆梅峻譯的巧手指導下,小朋友也能種出有個性的小品真柏。

Cây cảnh có một lịch sử lâu dài và phong phú. Nghiên cứu chỉ ra rằng nó bắt đầu vào thời nhà Đường của Trung Quốc. Nghệ thuật bonsai được coi là một bài thơ im lặng tự nhiên, bức tranh ba chiều và điêu khắc cuộc sống. Tùng Sà có đặc điểm thanh lịch và rực rỡ, chịu được nóng và lạnh, và có tuổi thọ cao hơn. Một số người thiết kế một chậu cây cảnh mà họ truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thông qua độ cứng của dây nhôm và tính dễ uốn của cây Tùng Sà, một cây cảnh cây Tùng Sà hùng vĩ được tạo ra.

Đặc điểm lĩnh vực

Rừng

Thựcvậtthườngđòihỏi sự chămsócchínhxác,nhưngcácloàicây Tùng Sà cóthểtồntạingaycảtrongđấtnghèomiễnlàchúngduytrìđộẩmđầyđủ.Sovới cây thôngnăm lá, cũnglàmột cây lá kim,cây Tùng Sà vẫnsẽnảymầmchồivàcànhmớivàomùaxuânngaycảkhilábịgiảm.Nóvẫn có thểđượcđiêu khắc saubanăm trồng,trong đó cóniềmvuicủaviệctrồngnó.

Rất nhiều cây Tùng Sà được trồng ở Quốc Tính ”Guo Xing” được bán cho nhiều nơi khác nhau. Kết hợp với “chữa bệnh sinh thái”, du khách có thể trồng cây Tùng Sà nhỏ tại đây và nhào nặn vẻ đẹp độc đáo của chúng bằng dây nhôm. Vào cuối hoạt động, Mai Tuấn Dịch nhắc nhở mọi người rằng cách tốt nhất để chăm sóc cây cảnh nhỏ là chọn nơi có ánh sáng phù hợp và thông gió tốt. Nên thêm một chậu lọc dưới chậu cây. Sau khi nước chảy ra, hãy để nó ngồi trong chậu trong 30 phút để rễ hấp thụ nước từ dưới lên trên, để cây Tùng Sà có thể được giữ khỏe mạnh và thường xanh. Bạn thậm chí có thể mang theo cây Tùng Sà bonsais trong chuyến du lịch của bạn. Nó không ồn ào và không làm phiền ai, làm cho bonsais trở thành một người bạn đồng hành rất phù hợp.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-4-94262678

Địa chỉ

No.24-2, Ln. 143, Changbei Rd.
Guoxing Township, Nantou County 544003
Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top