Bắt tôm hùm trong nước suối tinh khiết, Thưởng thức hương vị tươi mát và ngọt ngào NÔNG VIÊN TRẢI NGHIỆM TÂM TÚC
NÔNG VIÊN TRẢI NGHIỆM TÂM TÚC (心宿體驗農園)

Chủ vườn “Nông viên trải nghiệm Tâm Túc” Trần Thục Mẫn vốn là một bà nội trợ, hỗ trợ công việc chăn nuôi của nhà mẹ đẻ trong thời gian rảnh rỗi. Khi anh trai cô từ nước về nước để tiếp quản, cô và chồng bắt đầu học cách nuôi tôm Thái Lan vào năm 1989, vào thời điểm đó, họ là những người nuôi tôm Thái Lan thứ hai ở khu vực Thọ Phong, tận dụng nguồn nước suối tinh khiết và dồi dào, họ đạt được kết quả khả quan, nên giúp cô càng thêm tự tin vào việc nuôi trồng thuỷ sản.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Ngày 1 tháng 10 năm 2011, hai vợ chồng với tâm trạng hồ hởi, mua 30 kg tôm hùm nước ngọt Úc từ trại nuôi trồng thủy sản để thả nuôi, sau đó cô không đặc biệt quan tâm; Không ngờ tết thanh minh năm sau, chồng vui vẻ nói cho cô biết toàn bộ ao đều là tôm hùm nhỏ, để cho bọn họ quyết định tập trung vào nuôi tôm hùm nước ngọt.Tôm hùm nước ngọt Úc có chiều dài hơn 20 cm và đẻ trứng hai lần một năm, một lần vào tháng Sáu và tháng Tám, nở sau 42 ngày. Mất khoảng 8 tháng để tôm chiên phát triển thành con trưởng thành. 

P3
P5

Cùng với sự phổ biến của du lịch trải nghiệm nông thôn, Trần Thục Mẫn cũng từng đưa du khách vào ao nuôi tôm hùm trong một số sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên, ao nuôi sâu 90 cm và chỉ thích hợp cho người lớn trải nghiệm.

Không ngờ, dịch bệnh phong tỏa biên giới đã mang lại bước ngoặt cho Tâm Túc, các công ty du lịch đã yêu thích sự hấp dẫn rộng rãi của trải nghiệm đánh bắt tôm hùm, và một ao tôm hùm nhỏ được xây dựng để trẻ em và người già cũng có thể tham gia một cách an toàn, cháu trai của Trần Duy Túc trở thành nhân viên hướng dẫn giỏi nhất cho khách du lịch đoàn nhóm, và không ngừng cải thiện các hoạt động tronng chương trình, cho đến khi hoạt động “ Bắt Tôm Hùm” trở thành điểm nhấn của tour du lịch.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

TRẠI CÁ

Để du khách có thể chơi thoải mái hơn, Tâm Túc lại xây dựng một hồ lớn hơn chuyên dụng trải nghiệm đánh bắt tôm hùm, nước suối chỉ được đưa vào 3 giờ trước chuyến thăm theo lịch trình của khách du lịch, Sau khi hoạt động kết thúc, nước hồ bơi được xả ra, để mỗi đợt khách du lịch sẽ có được nước hồ sạch nhất. Tôm hùm nước ngọt được đánh bắt đầu tiên từ ao nuôi, rửa sạch rồi cho vào nước suối sạch không cho ăn nữa, để tôm hùm xả sạch các vật thể lạ trong cơ thể, du khách không chỉ tự bắt tôm hùm trong các hoạt động, mà còn có thể nướng than hoặc muối tại chỗ, thưởng thức hương vị ngọt ngào nhất của tôm hùm nước ngọt.

Từ những người nuôi trồng đơn thuần đến nay trải nghiệm du lịch, Trần Thục Mẫn đối với du khách mang đến sự náo nhiệt khá hoan nghênh, mà thế hệ trẻ về quê làm việc, thể hiện ý tưởng, cô cũng ủng hộ hết mình.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-8652639

Địa chỉ

No. 35, Yutang, Shoufeng Township, Hualien County 974008 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top