Hoang dã và vui vẻ của dưa chuột nhỏ NÔNG VIÊN LỤC BẢO HOÀ
NÔNG VIÊN LỤC BẢO HOÀ(綠寶禾農園)

Nằm ở huyện Chương Hoá, thị trấn Bì Đầu, Nông Viên Lục Bảo Hoà là một trang trại thân thiện với môi trường, trồng dưa chuột không hóa chất và cà chua beefsteak trong nhà kính. Dưa chuột được trồng trong trang trại thẳng và xanh và có chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra còn có các loại trái cây và rau quả khác tùy theo mùa, như một siêu thị thực phẩm tươi sống lớn.

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Chủ trang trại có rất nhiều công việc hàng ngày, bận rộn với việc nhổ cỏ, tỉa thưa trái cây, hái chồi, bắt côn trùng… vv, hoàn toàn không phun hóa chất, cỏ dại trên đất vườn cây tạo thành một lớp phân hữu cơ, sử dụng nấm vi sinh vật để kích hoạt đất. Có rất nhiều giun đất trong đất mềm. Phân quế có nhiều ở một số nơi tươi tốt và ẩm ướt. Phân giun đất cũng là một loại phân bón giàu dinh dưỡng!

2-4友善種植的牛番茄,果實飽滿

Nhàkínhdưachuộtkhổnglồnằmtrêncánhđồnglúavớivùngnông thôn xinhđẹpxungquanh.Chủtrangtrại, Chung Chính Đạo,đãtrồngkiềumạchtrêncánhđồnglúasaukhithuhoạch.Kiều mạch làmộtloạicâytrồngchịuhạn, giàudinhdưỡng,khôngsửdụngphânbónhoặcthuốctrừ sâu vàcóthểđượcthu hoạch mộtcách cơ học.Saukhithu hoạch,câycóthểđượcsửdụnglàmphânủthânthiệnvớimôitrườngtrongđấtnông nghiệp.Bâygiờcó một cánhđồnghoa tam giác mạch rộnglớn, và thờigianxemtốtnhấtbắtđầutừcuối tháng mười mộtđếnthángmườihaihàngnăm,nơi có thểnhìnthấysựxuấthiệnnhỏbé và đáng yêu củahoatamgiácmạchđungđưa quyến rũvàlãng mạn tronggió.Chủtrangtrạicũngđặtbiểnbáodừngxebuýttrên cánh đồng hoa,tạorahìnhảnhkhámphá trong mộtmiềnbímậtbêntrongcánhđồnghoa.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RAU

Nông Viên chủ yếu sử dụng các kỹ thuật canh tác thân thiện với môi trường. Dưa chuột ngon được bán trong trang trại quanh năm. Du khách có thể ăn các loại rau và trái cây không có hóa chất khác nhau tùy theo mùa, chẳng hạn như cà chua ngọc bích, cà chua beefsteak đỏ nguyên chất, hạt dẻ, bí ngô, dưa chuột, bí xanh, đậu thông thường, đậu cực, hành tây, cỏ cà phê và các loại khác.

Khí hậu dễ chịu vào cuối mùa thu và đầu mùa đông, đó là thời điểm thích hợp nhất để đi ra ngoài và thưởng thức phong cảnh nông thôn. Ngoài việc giới thiệu và hái rau trong trang trại, chủ trang trại còn cho phép khách du lịch trải nghiệm lái xe tải nông nghiệp trên đất nông nghiệp sau vụ thu hoạch mùa thu, để có trải nghiệm sâu sắc hơn về quy trình sản xuất rau quả và cuộc sống canh tác. Một tour du lịch đầy đủ của các cánh đồng, khách du lịch chưa bao giờ lái xe tải nghĩ rằng đó là một trải nghiệm thú vị và mới lạ!

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-988-542192

Địa chỉ

No.523, Sifu Rd.
Pitou Township, Changhua County 523056
Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top