NÔNG VIÊN CÁT MIÊU Một hình thức quản lý trang trại khác mang lại danh tiếng tốt
NÔNG VIÊN CÁT MIÊU(吉貓農園)

Nội Môn Cao Hùng là một trong những nơi đầu tiên được phát triển ở Đài Loan, với sự quyến rũ tôn giáo hấp dẫn và cảnh quan thiên nhiên phong phú hơn. “Nông viên Cát Miêu” giống như tên của nó, có hoa và trái cây tươi, vẫn còn là một thiên đường mèo tình yêu. Thiếu niên đầu gia Đinh Quần Triển là một người yêu mèo, cũng là hảo thủ thiết kế thị giác, vận dụng độ nhạy bén màu sắc hơn người, làm ra quản lý đồng ruộng không giống nhau.

title-icon01Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Hiện nay, trang trại trồng gần ba héc ta  hoa môn, lan vanda, lan huyết nhung và chanh dây. Tỷ lệ tiêu thụ hoa bên trong và bên ngoài 50:50, tỷ lệ lỗi ít hơn 1%, các dịch vụ giao hàng tận nhà như các thùng nguyên liệu hoa , trái chanh dây tươi cũng được cung cấp.

Hoa Hồng Môn của Nội Môn nổi tiếng khắp cả nước. Địa chất độc đáo làm cho những bông hoa sáp càng thêm tươi sáng và động lòng người. Không ai biết chính sau những bông hoa rực rỡ ấy là cần rất nhiều nhân lực cung với thời gian, một khi chúng nhiễm bệnh bạc lá có thể chết lây ra chết hết toàn bộ. Đã từng chứng kiến một tháng hiếm hoi có ba cơn bão kéo đến liên tiếp, dẫn đến sự sụp đỗ của các nhà kính và cơ sơ hạ tầng, một cảnh tượng thực sự khủng khiếp.

Ông chính thức tiếp quản vào năm 2018 và đổi tên trang trại vô danh thành “Nông Viên Cát Miêu”. Năm sau, đại dịch covid đã làm đảo lộn toàn bộ kế hoạch của ông. Đối mặt với một thách thức khác, nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển và tỷ giá hối đoái tăng vọt. may mắn thay, thông qua việc tổ chức các hoạt động điền viên để thu hút khách để tận nơi, đánh bóng tên tuổi, thúc đẩy cơ hội chuyển đổi.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây, HOA QUẢ

Đinh Quần Triển cho biết, xem xét hoa hồng môn không thích hợp để tiếp xúc với mọi người, sẽ được cải tạo thành lớp học sinh thái, mở ra một lối đi bộ loại dương xỉ. Trong tương lai loài hoa lan Vanda, lan tuyết nhung sẽ là loài hoa chủ lực, đồng thời cũng phát triển các loại tour du lịch như hái lá, chủ lực sẽ được đặt trên vạn đại lan, thận dược lan, đồng thời làm sâu sắc thêm các tour du lịch như hái lá, các loại hoa DIY, yến tiệc điền viên và vân vân.

Ngoài ra, để các khu  xa xôi hẻo lánh trở nên sôi động và nhộn nhịp, ông hợp tác với Siêu đầu bếp Tống Giang Trận, cũng như những người trong ngành nuôi ong, cà phê, cắm trại và các doanh nghiệp khác để thu hút người dân và đẩy nhanh việc hình thành chuỗi du lịch địa phương, đa diện.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-9111-80073

Địa chỉ

No. 17-3, Futian, Neimen Dist., Kaohsiung City 845053 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top