Vườn thanh long đầy màu sắc tốt nhất được bảo vệ bởi một đội quân vịt NÔNG TRƯỜNG TUẤN PHÚ
NÔNG TRƯỜNG TUẤN PHÚ (畯富農場)

Chương hoá là nơi sản xuất thanh long lớn nhất ở Đài Loan. “Nông trường Tuấn Phú” nằm ở thị trấn Điền Trung, Chương Hoá. Nơi nghỉ này chỉ cách ga tàu cao tốc và ga tàu Điền Trung khoảng mười phút lái xe. Nông trường chuyên trồng thanh long trong 28 năm, nó chứa thanh long với nhiều chủng loại và màu sắc, và được bảo vệ bởi một đội quân vịt.

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Từ tháng 6 đến tháng 11 hàng năm là mùa sản xuất thanh long, du khách có thể đặt lịch hẹn hái thanh long, trồng chậu thanh long nhỏ, cũng như học cách sử dụng toàn bộ cây thanh long, thân cây, trái cây, vỏ… là trang trại mẫu mực nhất để biết và học hỏi từ thanh long.

2
11

Khi đến nông trường Tuấn Phú và nhìn thấy những hàng thanh long được sắp xếp gọn gàng, cách nhau 15cm theo chiều dọc với một cây ở mỗi bên. Đây là phương pháp trồng chất lượng cao và hiệu quả được phát triển bởi Nông Trường Tuấn Phú. Bước vào vườn cây ăn quả, bạn có thể thấy đội trưởng vịt Xiêm dẫn đầu đội quân vịt Anh Đào, tuần tra rừng thanh long và diệt ốc sên. Khu trải nghiệm trang trại trải dài ra ngoài trời với khung chanh dây tự nhiên che bóng, đây cũng là một phần của thiết kế hành lang sinh thái, sử dụng hoa chanh dây thu hút ruồi giấm để bảo vệ thanh long khỏi bị cắn. Nông trường nhấn mạnh vào canh tác thân thiện với môi trường và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

“Nông trường Tuấn Phú”đã trồng thanh long chuyên nghiệp trong 28nămtrên0,7 héct ta đấtvàlàmột trong nhữngcôngtyhàngđầutrongviệctrồngthanhlongcủaĐàiLoan.Từthanhlongvớivỏ đỏ và thịt đỏlúcđầu,đến sự kếthợpđamàu da vàthịtkhácnhau.

Trái thanh long đỏ khô làm bánh ở nhiệt độ thấp, mỗi 100g đường ngọt tự nhiên là 52,7g, đã được xuất khẩu sang Anh, Singapore và những nơi khác, ngoài ra còn có thanh long tuyết Q bánh, mì thanh long, mứt thanh long, kem thanh long và nước trái cây thanh long…Các dịch vụ được cung cấp cho khách du lịch trong nông trường bao gồm: trải nghiệm hái trái cây từ tháng Sáu đến tháng Mười Một, trồng thanh long trong chậu nhỏ, mứt thanh long rất phổ biến được làm từ da và thịt trái cây, và các loại khác. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch hẹn cho khóa học ẩm thực có nguồn gốc từ toàn bộ cây thanh long do Nông trường Tuấn Phú phát triển độc quyền (súp gà hầm nụ, trứng chiên vỏ trái cây, gỏi thân trái cây, sữa chua trái cây tươi).

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3771-0977

Địa chỉ

No. 472, Shalun Rd., Tianzhong Township, Changhua County 520023 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top