NÔNG TRƯỜNG TRẢI NGHIỆM GIẢI TRÍ LÂM VIÊN CƯ
Trước khi khám phá các cánh đồng, trước tiên khách du lịch có “ một chuỗi mắt xích” trải nghiệm vẽ sơn dầu thủ công .
NÔNG TRƯỜNG TRẢI NGHIỆM GIẢI TRÍ LÂM VIÊN CƯ
Đây là nơi kết hợp nông trường giải trí và homestay. Chủ nông trại Lâm Mộc Chánh đã làm việc bên ngoài 40 năm, sau khi nghỉ hưu ông đã trở về quê hương…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Đây là nơi kết hợp nông trường giải trí và homestay. Chủ nông trại Lâm Mộc Chánh đã làm việc bên ngoài 40 năm, sau khi nghỉ hưu ông đã trở về quê hương, đúng lúc đó gặp Khê Hải “Xihai” xin vào khu nông nghiệp giải trí, và gia nhập vào ngành một cách tình cờ, giúp quản lý tài vụ của khu giải trí, sau đó ông tham gia vào ban kinh doanh và sản xuất nông nghiệp hoa, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo, giấc mơ nghỉ hưu này mở ra một cuộc sống mới và bận rộn hơn.
lin-1
Nông trường giải trí khu Lâm Viên thành lập không quá 3 năm, tuy nhiên do xuất thân không phải là người nông dân truyền thống, Lâm Mộc Chánh đem lại nhiều trí tưởng hơn trong nông nghiệp. ví dụ, khi thị trường ở Khê Hải Lý “ Xihaili” chủ yếu cung cấp hoa cắt , ông ấy nghĩ phải làm một điều gì khác “để khách du lịch đến ngắm hoa, chính là phải có một biển hoa đang nở rộ khoe sắc”, vườn hoa của ông ấy không chỉ hái hoa, mà còn sáng tạo trồng rất nhiều giống hoa mới.
Vào mùa nông nghiệp bận rộn, du khách thường xuyên bắt gặp những người nông dân đội nón lá hái ​​hoa trên những cánh đồng hoa ở Khê Hải “Xihai”. Trên cánh đồng của ông ấy khách du lịch đội những chiếc nón lá sặc sỡ do tự mình vẽ để cùng thi đua sắc màu sặc sỡ với biển hoa, cánh đồng rộn rã tiếng cười. Vào mùa hoa không nở, nông trại cũng cung cấp nhiều hoạt động thú vị mới khác, Lâm Mộc Chánh nói rằng, ông hy vọng nông trại của mình sẽ khác với nhiều nông trại khác nên phải luôn đổi, nhưng có chừng mực.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

“ Hoa” ngoài việc có thể ngắm có thể hái, còn có thể chơi những gì? Lâm Chính Mộc lúc ban đầu suy nghĩ đến “ nón lá ”, trước khi xuống cánh đồng hoa thì du khách có thể đội chúng lên đầu và mỗi người đều có chiếc mũ vẽ sặc sỡ khác nhau để hoà mình vào cánh đồng hoa một cách sinh động một cách vui vẻ, đối với những du khách không thích hái hoa, Lâm Viên Cư cũng đưa ra hoạt động như bó hoa, không chỉ ngắm hoa cũng có thể mang những bông hoa mình yêu thích trở về nhà.
Lâm Viên Cư cũng đã thanh công trong việc phát triển mứt quả hoa lạc thần, khoai lang nướng đông lạnh và các loại quà khác, sự độc đáo khác ở nông trại chính là mứt quả của ông ấy chỉ có hai nguyên liệu là đường và hoa lạc thần kết hợp với những chiếc lọ tròn nhỏ xinh và buộc vải hoa người Hẹ “ Hakka” và giấy dầu lên nhìn rất bắt mắt, khoai lang nướng đông lạnh, qua nhiều lần thử nghiệm cuối cùng phát hiện rằng khoai lang có kích thước đồng điều là ngon nhất.
Nông trại cũng có “một chuỗi mắt xích” hoạt động trải nghiệm, chẳng hạn như nhổ củ cải, trải nghiệm các công việc đồng áng không chỉ có như vậy, mà tiếp đó du khách cần phải rửa sạch củ cải, cắt khúc, chế biến món ăn thơm ngon “ gà xào củ cải” kiểu Hàn Quốc, còn nếu muốn trải nghiệm lò nướng thì cũng phải bắt đầu với việc phải chất đống đất và tự mình thực hiện toàn bộ quá trình. Chiếc xe hình hoạt hình “POLI” phổ biến nhất trong công viên có thể được sử dụng để chăn cừu, ngắm hoa và đào khoai lang.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-933-716-309

Địa chỉ

No. 56, Ln. 1370, Shengde N. Rd., Dayuan Dist., Taoyuan City 337 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top