Bữa tiệc thiên nhiên của rừng quế
Khám phá niềm vui trong công viên sinh thái

NÔNG TRƯỜNG THIÊN
NHIÊN THUẬN PHÚC 279

53. NÔNG TRƯỜNG THIÊN NHIÊN THUẬN PHÚC 279(279順福天然農場)

Đây là “Nông trường 279” với cảnh quan đặc biệt do cặp vợ chồng Trần Diệu Nam và Trâu Bích Loan tạo ra. Trang trại nằm ở ngõ 279…

Giới thiệu thực địa

Đây là “Nông trường 279” với cảnh quan đặc biệt do cặp vợ chồng Trần Diệu Nam và Trâu Bích Loan tạo ra. Trang trại nằm ở ngõ 279, đường Phục Hưng, thị trấn Điền Trung, dọc theo Babaozhengou, một nhánh của sông Trọc Thuỷ, dòng nước bùn đen và màu mỡ độc đáo của sông Trọc Thuỷ đã nuôi dưỡng hơn 1.000 “quế đất Đài Loan” và các loại thảo mộc thơm.

Nhiều loại cà phê và bánh mì mà mọi người thường uống được trộn với quế, nhưng tôi không biết rằng có một cơ sở để quảng bá quế đất ở Điền Trung Chương Hoá. Người chị Trâu Bích Loan nhiệt tình đi tới vườn quế đất với một chiếc túi trên tay, sau khi hái lá bằng kéo, họ lần lượt đưa cho khách du lịch, sau đó mỗi người cầm lá quế và xoa nhẹ, họ có thể ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng của quế khi chạm gần mũi. Đem lại cảm giác thư giãn; sau đó sẽ cho du khách biết khái niệm về cách trồng cây thân thiện và cách tinh chế nó thành tinh chất tự nhiên. Trong vườn cây ăn quả khỏe mạnh này, có nói đâu đâu cũng là kho báu, bao gồm cây quế Đài Loan, trái cóc, trái chanh khổng lồ, hồng ngọc, quả Phật thủ.

六級產業特色2
場域簡介2 (1)

Sau khi nghiên cứu được tiến hành bởi Sở Lâm nghiệp và Trường Cao đẳng Y tế Dương Minh, nước cất và tinh dầu được chưng cất từ ​​lá quế của cây quế đã được chứng nhận là những thành phần tuyệt vời sau khi thử nghiệm. Nó đã trở thành một sản phẩm tự nhiên có tác dụng chống muỗi tốt nhất. Thông qua công nghệ chiết xuất, nông sản có thể được chuyển đổi sang phương pháp bảo quản, đồng thời nâng cao thu nhập của người nông dân.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CỎ THƠM CỎ NHUỘM

Đây là một chuyến tham quan trải nghiệm nhất định phải tham gia. Thông qua ngửi, nhìn, sờ và nếm, bạn có thể cảm nhận được năng lượng của thực vật thảo mộc, tìm hiểu lá của nhiều loại cây khác nhau và chọn ba loại thảo mộc để làm túi trà thảo mộc cho riêng mình, có thể được pha ngay tại chỗ, nếm thử, tận hưởng sự yên tĩnh và cuộc sống chậm rãi trong thiên nhiên.

Tìm các huyệt đạo trên cơ thể xoa nhẹ một ít tinh dầu hoặc kết hợp nước men men quế đất pha với một cốc nước lạnh, uống cũng rất tốt cho cơ thể, ngoài ra còn có các món quà lưu niệm nhỏ như dung dịch chống muỗi, dầu gội đầu và Bạn có thể mua nó và chia sẻ nó với gia đình của bạn. Trên thực tế, rất nhiều khách du lịch đến đây để học và tìm hiểu thêm kiến thức mới, vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm thì phải hẹn trước để chuyến tham quan được tốt nhất. 

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-919-716-469

Địa chỉ

No. 149, Fuxing Rd., Tianzhong Township, Changhua County

Thông tin giao thông

Scroll to Top