NÔNG TRƯỜNG THIÊN CÚC
BÌNH ĐÔNG
Đừng sợ thất bại, kiên trì bước tiếp, Điều chỉnh thời
kỳ sản xuất để tìm thị trường đại dương xanh
37. NÔNG TRƯỜNG THIÊN CÚC BÌNH ĐÔNG(屏東天菊農場)

Theo “Bản thảo cương mục”, hoa cúc có vị ngọt, tính lạnh, có công dụng tán phong nhiệt, làm dịu gan, cải thiện thị lực, thanh nhiệt, giải độc…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Theo “Bản thảo cương mục”, hoa cúc có vị ngọt, tính lạnh, có công dụng tán phong nhiệt, làm dịu gan, cải thiện thị lực, thanh nhiệt, giải độc.

Tuy nhiên, Tạ Ngọc Phi người mở ra nông trường Thiên Cúc ở Bình Đông, là một chuyên gia choc vay mua ô tô, khi bắt đầu công việc canh tác trong lĩnh vực nông nghiệp, phải mất nhiều năm nổ lực, ngay cả khi vùng nhiệt đới ở Bình Đông đem giống Cúc thuần hoá thành công, càng tiến bộ trong việc điều. chình mùa vụ, hằng năm từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, đều có thể thuận lợi nở hoa, cộng thêm phương pháp canh tác thân thiện với môi trường và canh tác không độc hại, để nông trường sản xuất ra một giống Cúc có màu vàng kim rực rỡ, vẻ đẹp của biển hoa màu vàng rực rỡ trong mùa sản xuất càng thêm nao lòng.

Để nuôi dưỡng đất, Tạ Ngọc Phi đã đưa ra nhiều công thức vi khuẩn có lợi tự nhiên và tưới chúng thường xuyên, giống như để đất uống sữa chua. Với đất tốt, Cúc mới có thể phát triển mạnh mẽ và tất nhiên cỏ dại sẽ tiếp tục xuất hiện. không có thuốc diệt cỏ, không có máy làm cỏ, và phải sử dụng phương pháp làm cỏ thủ công, Tạ Ngọc Phi mỉm cười nói, “Đó là một nền nông nghiệp tinh tế thực sự.”

圖2
圖5

Hãy đến với nông trường để trải nghiệm niềm vui khi được tự tay hái những bông cúc, Không có gì nói quá đây là một cánh đồng hoa

Đối với du khách đến tham quan, hoạt động trải nghiệm hái hoa cúc có thể nói là điểm nhấn, quy trình hái giống như nông dân, nên rửa tay và khử trùng bằng cồn trước để tránh làm hại hoa. tốn nhiều công sức, và cuối cùng trả tiền cho khách du lịch theo trọng lượng hái, tương đương với việc thuê nhân công thu hoạch. Khách du lịch có thể lấy một lượng nhỏ làm kỷ niệm. Kết quả của hoạt động ngược lại, Tạ Ngọc Phi nói, ” trân hãy trọng hoa hơn nữa! ” 

Ngoài nhiều loại hoa cúc, công viên còn trồng hoa nhài, Quế hoa,… Hàng rào có hoa đậu biếc, hoa phượng tím cũng được trồng dọc hai bên đường công viên, quanh năn đều có thể ngắm được những bông hoa xinh đẹp, cũng có thể chế biến thành các thức uống về các loại trà hoa, ngoài ra còn có thể làm thạch hoa, bánh nướng xốp gạo, làm nhang muỗi với hoa Lạc Thần, các hoạt động tương đối phong phú mà điểm hấp dẫn nhất là cảm giác vui vẻ, nhàn nhã khi lang thang trong biển hoa cúc vàng.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH GIẢI TRÍ

Hoa

Tâm trạng của du khách hoàn toàn thoải mái ngay khi bước vào Nông trại. Như thể điều này vẫn chưa đủ, Nông trường đã sắp xếp cho du khách các hoạt động trải nghiệm với những bông hoa như trồng cây Tổ Điểu, thưởng thức trà hoa oải hương, trà cỏ ngọt, ngâm chân bằng ngải cứu, sả và hoa cúc vạn thọ, còn có hoạt động trang trí quạt và lồng đèn, một loạt các hoạt động giải trí trẻ hóa để cho phép cơ thể, tâm trí và tâm hồn của du khách được thư giãn tối đa.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-8796-0711

Địa chỉ

No. 51, Sec. 3, Cixin Rd., Gaoshu Township, Pingtung County

Thông tin giao thông

Scroll to Top