Chè Nga Sơn từng được trao thưởng khi đã chinh phục được các sĩ quan và tướng lĩnh.
Trứng hun khói chè vẫn là một món ăn cổ điển và phổ biến trong suốt 15 năm.
NÔNG TRƯỜNG THỂ NGHIỆM VƯỜN CHÈ HỮU CƠ NGA SƠN
NÔNG TRƯỜNG THỂ NGHIỆM VƯỜN CHÈ HỮU CƠ NGA SƠN
Khách du lịch lần đầu đến thăm Nông trường thường hỏi: “Chè ở độ cao không cao thì có ngon không?”. Trước tiên, chúng ta hãy kiểm tra vị trí địa lý: Nông trường Nga Sơn nằm ở làng Trung Sơn, thị trấn Đông Sơn …
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Khách du lịch lần đầu đến thăm Nông trường thường hỏi: “Chè ở độ cao không cao thì có ngon không?”. Trước tiên, chúng ta hãy kiểm tra vị trí địa lý: Nông trường Nga Sơn nằm ở làng Trung Sơn, thị trấn Đông Sơn, ở đầu nguồn của sông Đông Sơn, được bao quanh bởi các ngọn núi ở ba mặt và hướng ra biển ở phía đông lượng mưa dồi dào và đầy sương mù. Dưới môi trường địa lý và khí hậu ưu đãi như vậy, chè Kim Huyên , Thuý Ngọc và Oolong đều có chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra kỹ năng pha chè tuyệt vời của bậc thầy đã làm cho chè Đông Sơn có thể sánh ngang với chè ở các vùng nổi tiếng khác và rất được ưa chuộng trên thị trường.
Trước đây, một số sĩ quan và tướng lĩnh đã nghỉ hưu, những người đã từng uống hết chè ngon ở Đài Loan, đến với vườn chè Nga Sơn đã pha và dùng thử chè và dùng đến chè Mùa Xuân tươi sau khi đoạt giải, họ đã tán dương hương thơm, mùi vị cũng như dư vị của nó và có thể cạnh tranh với chè ở vùng núi cao. Đối với người trồng chè cũng như bậc thầy trong pha chế chè ông chủ Phó Lâm Đăng Khoa mà nói thì đây là một lời khích lệ giành cho mình vì trên thực tế không dễ để làm hài lòng những người sành ăn đến mức họ quyết định mang về nhà nhiều chè ngon.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trà

Lòng đỏ trứng đặc và vàng như kem “Chuyên gia chơi trứng” đạt được giải thưởng
Nông trường Vườn chè Nga Sơn có diện tích rộng khoảng 3 ha, cung cấp các hoạt động trải nghiệm hái chè, pha chè và nhào chè. Du khách đều cảm thấy hài lòng khi dùng thử chè mình tự pha. Hơn nữa, bắt đầu từ năm 2005, trứng hun khói bằng chè thủ công đã vẫn là một phương pháp cổ điển và bất bại. Đã từng đạt kỷ luật sử dụng 1000 quả trứng trong một ngày. Sau đó đặc biệt đưa ra sự lựa chọn 20 khách trong đoàn một cách ngẫu nhiên để tham gia cuộc thi, hoạt động này càng trở nên sôi động hơn khi khách du lịch đoạt giải “chuyên gia chơi trứng” được mặc tạp dề bước lên sân khấu phát biểu sau đó được trao bằng khen và giải thưởng.

Trước khi hun khói trứng, chủ cơ sở cung cấp trứng bán thành phẩm được ngâm với lá chè và nước sốt trong hai ngày. Và công đoạn hun khói sẽ được hoàn thành bởi khách du lịch. Đầu tiên, du khách lấy lá chè và đường nâu có tác dụng sát khuẩn, khử trùng cho vào một cái nồi được bọc trong giấy thiếc. Sau đó, khách du lịch nhẹ nhàng đặt một tấm lưới lò nướng và đặt những quả trứng đã chính lên đó. Chỉ cần 2 phút là trứng có thể chuyển sang màu vàng nhạt. Cắt đôi quả trứng, du khách sẽ thấy lòng đỏ đặc và vàng như kem. Hương vị trà hút độc đáo lưu lại lâu. Cả người trẻ và người già đều rất thích hoạt động này.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-910-144-696

Địa chỉ

No. 3, Zhongshan 5th Rd., Dongshan Township, Yilan County 269 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top