NÔNG TRƯỜNG THẮNG DƯƠNG Thánh địa cỏ thuỷ sinh tuyệt đẹp, là nơi đầu tiên ở Đài Loan thu thập 400 loại cỏ nước.
NÔNG TRƯỜNG THẮNG DƯƠNG
Làng Viên làng có nhiều nguồn nước tự nhiên, bao gồm các hồ lớn nhỏ và mạng lưới sông ngòi và mạch nước ngầm tự nhiên. Còn được mệnh danh là “quê hương của nước.” …

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Làng Viên làng có nhiều nguồn nước tự nhiên, bao gồm các hồ lớn nhỏ và mạng lưới sông ngòi và mạch nước ngầm tự nhiên. Còn được mệnh danh là “quê hương của nước.” Có diện tích của nông trường giải trí Thắng Dương lên đến 5 Ha nằm ở khu vực mạch nước ngầm, ở đây có trồng 400 loại cỏ thuỷ sinh, trong đó có 120 loài cỏ thuỷ sinh đặc biệt rất hiếm gặp ở Đài, nó được xem là vùng thánh địa về cỏ thuỷ sinh mà những người yêu thích chúng chắc chắn sẽ tìm đến, ngoài ra phía sau nhà hàng nổi là khu sinh thái của gà lôi nước duy nhất ở miền Bắc Đài Loan. Những đám mây có màu sắc do sự phản chiếu của ánh hoàng hôn tạo nên một trong những khung cảnh đẹp nhất mà du khách từng trải nghiệm.
heng-1
Nông trường giải trí Thắng Dương ngoài khu nuôi trồng thủy sản, khu câu cá, khu chim di cư, trang trại còn có công viên nước giành cho các bạn nhỏ, khu bè tre, khu đánh bắt ngao… Ngoài ra còn có 2 kiến trúc trong nước như viện bảo tàng văn hoá và nhà hàng , kiến trúc được thiết kế bằng bê tông và một tấm kính lớn từ trần đến sàn nhà, màu sắc và cấu trúc nhẹ nhàng mà không làm mất đi điểm nhấn, đồng thời nó dung hòa với cảnh quan một cách tuyệt đẹp. điều đáng nhắc đến của nhà hàng cỏ thuỷ sinh là những tấm năng lượng mặt trời được lấp trên trần cao nhất để hấp thụ ánh sáng mặt trời, trang trại cũng có ao nuôi tôm hùm, Với việc nước luân chuyển liên tục khiến không gian tầng dưới mát hơn. Thông qua các phương pháp thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng này, khách du lịch có thể thấy chủ trang trại bảo vệ và duy trì môi trường như thế nào.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Trải nghiệm làm chai thuỷ sinh phổ biến nhất hiện nay. Các trò chơi đánh nước ở khu vui chơi máy bơm được Trẻ em thích yêu thích nhất.
“Các sản phẩm phát triển trí tuệ và nhận thức có thể tồn tại trong một thời gian dài.” Chủ của nông trại là ông Từ Chí Hùng đã triển khai hạng mục tự tay làm chai thuỷ tinh sinh thái, cho nước sạch và cát mịn vào chai, tiếp theo cỏ và tôm nhỏ vào rồi đổ vi khuẩn tiêu hóa vào, Sau cùng họ là nắp chai lại thì hoàn thành một hệ thống sinh thái cộng sinh. Không cần thức ăn, chỉ cần chai lọ phơi nắng, tôm có thể sống từ 3 đến 6 tháng, cây là hoạt động phổ biến nhất. Đèn ngủ thuỷ sinh và các chậu cây tự động phun nước được phát triển theo cùng một ý tưởng không chỉ thực tế mà còn tăng thêm niềm vui cho cuộc sống.
Cả hệ sinh thái cỏ thuỷ sinh và chim di cư đều đáng để tham quan. Khu vui chơi máy bơm là thiên đường cho trẻ em vào mùa hè. Bên cạnh đó có masage chân bằng cá và chèo bè tre đều có thể làm hài lòng tất cả những ai ghé thăm. Từ tháng 6 đến tháng 10, du khách có thể bắt ngao và giặt quần áo trên sông nước tự nhiên tại Nông trường Thắng Dương. Dòng sông trong vắt và có thể nhìn thấy được cả hệ sinh thái phong phú dưới đáy sông, đó thực sự là một trải nghiệm hiếm có.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-932-163466

Địa chỉ

No. 15-6, Bajia Rd., Yuanshan Township, Yilan County 264 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top