NÔNG TRƯỜNG THẢI ÂN
Một thiên đường cây mọng nước ẩn mình trong mây trên núi Đông Thế huyền bí.

Sau khi ra khỏi Đường cao tốc Quốc gia, tiếp tục lái xe về phía những ngọn núi hẻo lánh ở Đông Thế. Con đường ngày càng hẹp dần cho đến khi trở thành một con đường. …

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Sau khi ra khỏi Đường cao tốc Quốc gia, tiếp tục lái xe về phía những ngọn núi hẻo lánh ở Đông Thế. Con đường ngày càng hẹp dần cho đến khi trở thành một con đường ngoằn ngoèo chỉ rộng một chiếc ô tô. Khung cảnh đột nhiên mở ra như thể bạn đã đến một vùng đất huyền bí trên mây “ Bầu trời của mèo con- Nông trường Thải Ân” như hiện ra trước mắt, cảnh núi non bao la. Những thảm cỏ thơ mộng trải dài theo những ngọn đồi, có thể nhìn thấy trong chậu trồng nhiều loại thực vật mọng nước, hoa, thảo mộc và các loại cây trồng trong chậu khác ở khắp mọi nơi, điều này đem lại vui vẻ cho thị giác vừa có thể chữa bệnh. Nơi từng là một vườn cây ăn trái đơn sơ nay đã được biến thành một thiên đường loài cây mọng nước trên đỉnh núi. Điều này là do chủ nông trường là Hoàng Thải Ân.
cai-en-1
Hoàng Thải Ân là người cuồng về thực vật, và ban đầu sống ở trung tâm thành phố Đài Trung. Ba hoặc bốn năm trước, cô đã thành lập vườn cây ăn quả trên núi ở Đông Thế. Môi trường đẹp đến mức cô cảm thấy muốn định cư ở đây và kiếm sống bằng nghề trồng hoa. Cô cho biết, mỗi cành cây cộng cỏ, ở mỗi góc trong nông trường đều do một tay cô tự trồng. Ban đầu cô trồng cây là niềm đam mê của mình, nhưng dần dần trở thành một người trồng cây chuyên nghiệp, tự học trồng cây trong chậu và thu mua các hạt giống về nhân giống, trong đó trồng các loài cây mọng nước là nhiều nhất. Nhiều người hâm mộ mọng nước đã đến thăm nông trường để mua các chậu cây và trải nghiệm tính chất chữa bệnh bằng việc trồng cây.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Trang trại được bao phủ bởi gần một nghìn loại mọng nước khác nhau. Khách du lịch có thể tự trồng cây trong chậu.
Nông trường Thải Ân đặc biệt chú trọng đến không gian sống, trồng các loại cây mọng nước và hoa trong các khu vực trồng đủ kích cỡ theo kiểu nhà vườn. Các loại thực vật được trồng ở đây không chỉ đa dạng, mà trông đẹp đến khó tin. Hơn 1.000 loại khác nhau là loài cây mọng nước và có hơn 50 loài hoa khác nhau. Đồng thời, nông trường còn có khu vực gia công trồng cây trong chậu của nhiều loài cây mọng nước. Người tham gia có thể trồng nhiều loại cây mọng nước trong chậu cùng với những đồ trang trí nhỏ để tạo nên tính chất trang trí đa dạng và thú vị. Nông trường cũng cung cấp các bài học cho khách du lịch để học cách trồng và chăm sóc hoa, và tự làm chậu tiểu cảnh. Các loài mọng nước khác nhau có thể được kế hợp trong cùng một chậu. Những loài mộng nước như những viên ngọc lấp lánh trong chiếc hộp đựng trang sức đầy màu sắc.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-987-919865

Địa chỉ

No. 817-11, Dongkeng Rd., Dongshi Dist., Taichung City 423 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top