Lê Tân Phố rất ngon
Ghép, hái trái cây và tự làm sốt thịt nướng


NÔNG TRƯỜNG TẠO CẢNH
NÔNG TRƯỜNG TẠO CẢNH (造境農場 )

Dương Chí Bình, người sáng lập “Nông Trường Tạo Cảnh”, nói rằng ban đầu anh tham gia vào ngành y sinh. Sau khi cha anh Dương Kim Hâm bị thương, anh nhận thức được tuổi cao của cha mình và quyết định tiếp quản vườn cây ăn quả của cha mình và học cách trồng lê từ đầu, và biến nó thành một nông trường giải trí. Một mặt tiếp tục duy trì kinh nghiệm của cha mình, để trồng kỹ thuật trồng lê Tân Phố có người kế nhiệm, và danh tiếng của lê Tân Phố có thể được hồi sinh, đồng thời giới thiệu các giống, đặc điểm và môi trường lê với các hoạt động trải nghiệm trang trại như ghép và thu hoạch lê, để cho phép nhiều người có cơ hội tìm hiểu về lê và hiểu quy trình từ nơi xuất xứ đến bàn ăn.

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Vườn cây ăn quả của Nông trường trái cây Tạo Cảnh rất rộng lớn, và lê là cây trồng chính trên khoảng 3000 mét vuông đất. Sử dụng phương pháp ghép cao, 4 giống lê : Lê Phong Thủy, lê Mật Tuyết “Mixue”, lê Hoàng Kim và lê  Tinh Hân “Jingxin”, được trồng. Mỗi giống lê có thời gian thu hoạch khác nhau, thu hoạch bắt đầu sớm nhất là vào tháng Sáu và kết thúc vào khoảng giữa tháng Tám.

9
5

Nông trường Tạo Cảnh lên kế hoạch cho các hoạt động trải nghiệm hái trái cây trong mùa sản xuất, để khách du lịch có thể tự hái lê và mang về nhà. Khi thu hoạch lê, không thể tránh khỏi việc sẽ có những quả lê có ngoại hình kém. Dương Chí Bình cắt lát lê, thêm đường, nước tương, gừng và các thành phần khác, trộn chúng trong máy ép trái cây và đun sôi chúng để làm nước sốt thịt nướng có hương vị lê. Nó có thể được bán, và cũng là một hoạt động trải nghiệm DIY, cho phép khách du lịch làm nước sốt thịt nướng ngon từ những quả lê họ đã hái. Sau khi mùa lê kết thúc, cây ăn quả bắt đầu rụng lá. Tại thời điểm này, bạn có thể đến làm dấu trang gân lá lê độc đáo DIY.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Những quả lê của “Nông trường Tạo Cảnh” là những quả lê Phong Thủy có vỏ màu vàng và thịt ẩm, hoặc lê Mật Tuyết “Mixue”, lê Hoàng Kim và lê JKim Hân “ingxin” với thịt giòn. Để khách du lịch yên tâm ăn uống, “Nông Trường Tạo Cảnh” sử dụng chất lỏng đồng hữu cơ để diệt nấm, sử dụng dầu đắng để ngăn ngừa nhện nhện và sâu bướm, và các phương pháp hữu cơ khác để ngăn ngừa sâu bệnh. Vì không có thuốc trừ sâu được phun, trang trại rất giàu sinh thái. Bọ cánh cứng và kỳ lân là du khách thường xuyên vào mùa hè, và các loài chim đầy màu sắc, chim trĩ hoàng gia, ma thuật xanh mỏ đỏ, trong số những loài khác có thể được nhìn thấy theo thời gian trong các mùa khác.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-988 613 676

Địa chỉ

No. 48, Zhaojing, Xinpu Township, Hsinchu County 305047 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top