Những quả trứng đầy màu sắc trở nên sống động.
Người nông dân xây dựng công thức thức ăn mà không cần sự giúp đỡ của người khác.

NÔNG TRƯỜNG SINH THÁI TỰ NHIÊN QUẾ VIÊN
NÔNG TRƯỜNG SINH THÁI TỰ NHIÊN QUẾ VIÊN
Khi đến với Nông trường sinh thái tự nhiên Quế viên huyện Chương Hoá, chính là có thể cảm nhận ngay sự bình dị của làng quê thôn dã nơi đây…

Giới thiệu thực địa

Khi đến với Nông trường sinh thái tự nhiên Quế viên huyện Chương Hoá, chính là có thể cảm nhận ngay sự bình dị của làng quê thôn dã nơi đây. Với những cánh đồng lúa xanh mướt xung quanh, làn gió lướt nhẹ qua mặt, làn sóng lúa cùng với âm thanh nước chảy róc rách. Bên trong khu viên có nhiều đồ trang trí khác nhau về gà và trứng gà, thậm chí đến nhà vệ sinh cũng có hình dạng quả trứng, trứng ở đây rất đặt biệt, những quả trứng có nhiều màu sắc rực rỡ giống như món đồ trang sức.
quey-1
quey-2
Chủ Nông trường là ông Thái Quế Huy, để tạo ra một môi trường sống thoải mái cho đàn gà, ông đã Bỏ ra hàng chục triệu đồng để đàn gà phát triển khoẻ mạnh, tỷ lệ đẻ trứng vượt qua 50%, đồng thời đầu tư vào cải tạo ngành công nghiệp gà đẻ trứng, nên ông đã thu mua hàng chục loài gà khắp nơi trên thế giới để phát triển “ Trứng gà màu sắc” để tạo ra một giá trị mới cho trứng, quy trình chăn nuôi gà được kiểm soát chặt chẽ, không sử dụng thuốc hormone tăng trưởng, thuốc kháng sinh và các loại thuốc khác. Để gà thả vườn phát triển khoẻ mạnh , người ta tự trồng các loại cây thuốc đông y và thảo mộc để đàn gà có thể chuyển đổi xương cốt và thể chất, thông thường còn bật nhặc cho đàn gà nghe để chúng giữ được tâm trạng vui vẻ. Mỗi con gà điều được thả rông, ông ấy tuần chuồng vào buổi sáng và buổi tối, đồng thời cung cấp kinh nghiệm làm bánh trứng gà, mỗi ngày có hàng trăm người đến thăm nông trường để trải nghiệm niềm vui khi làm nông và nuôi gà.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

GIA SÚC GIA CẦM

Nông trại bắt đầu triển khai các sản phẩm như chà bông gà, trứng cuộn, mặt nạ gà và các quà tặng cao cấp khác, các hoạ tiết bên ngoài bao bì rất dễ thương và khá bắt mắt. Họ cũng hợp tác với công ty công nghệ sinh học để tinh chế phospholipid trong trứng thành các sản phẩm chăm sóc da và phát triển các sản phẩm đa dạng và được xuất khẩu sang mọi nơi trên thế giới, chẳng hạn như Nhật Bản và Trung Quốc, để tăng thêm giá trị của trứng.
Để thúc đẩy chế độ ăn uống hữu cơ, chúng tôi cũng mở một cánh đồng ở khu vực trong nhà để giới thiệu kiến ​​thức về trứng, ngoài việc cung cấp trứng cuộn và trứng hun khói để nếm thử, chúng tôi còn mua máy móc và mời khách đến và cùng làm bánh trứng gà, các bạn nhỏ khoác lên những chiếc tạp dề dễ thương rồi dùng tay đánh trứng , khuấy bột, những chiếc bánh ra lò khi ăn vào có mùi thơm và vị rất ngon miệng cũng làm cho những người lớn nhớ về ký ức tuổi thơ của mình.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-4-865-0823

Địa chỉ

No. 27-3, Ln. 3, Haojin Rd., Puyan Township, Changhua County 516 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top