Cô tiếp viên mảnh khảnh trở thành cô thôn nữ giản dị,
“ Đinh Đinh” trồng ra loại nấm tốt
NÔNG TRƯỜNG SINH THÁI THẤM VIÊN
NẤM VŨ CỦA TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG
40. NÔNG TRƯỜNG SINH THÁI THẤM VIÊN NẤM VŨ CỦA TIẾP VIÊN HÀNG (空姐雨來菇沁園生態農場) KHÔNG
Hàng năm vào mùa hoa trẩu nở, thì có lẽ trong tâm trí nhiều người đầu tiên sẽ đến là Nam Trang. Bên cạnh con phố cổ, ở Nam Trang không chỉ có phố cổ để tham quan…
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Thị trấn Mẫu Đơn ở huyện Bình Đông là thị trấn miền núi cực nam của Đài Loan. Ngôi làng nhỏ yên bình trên núi là nơi xảy ra vụ việc của Hội Hoa mẫu đơn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Đài Loan “Saqalu Formosa”. Trên đường đi có một bức “Dọc theo một con đường cổ” tuyệt đẹp, mang đậm phong cách tự nhiên và hoang dã mạnh mẽ khiến Đinh Thải Quan bị mê hoặc sâu sắc, nên kiên quyết rời bỏ cô ấy công việc lương cao để đến Bình Đông, và trồng ra được loại nấm Vũ Lai “ Yulai” tươi ngọt ngon, rất nổi tiếng.

Biệt danh “ Đinh Đinh”, Đinh Thải Quan cao ráo từng làm tiếp viên hàng không, vì từng đi Kenting nhiều và thích hải sản nên nhận ra nấm Vũ Lai “Yulai” không phải là nấm đông cô mà là một loại tảo. Vì rất hứng thú vá quyết định tự mình trồng, từ một tiếp viên hàng không trở thành cô gái nông thôn, cô ấy bất cứ làm đủ thứ việc nặng nhọc, từ làn da trắng nõn của cô cũng trở nên rám nắng.

圖說6:農場採預約制對外開放,與學校合作食農教育。

Được thổ dân gọi là “nước mắt người tình”, nấm thực chất là một loại tảo màu xanh lam hoang dã, có hàm lượng canxi cao gấp 12 lần sữa và giá trị dinh dưỡng cao. Các sản phẩm nông nghiệp của Đinh Đinh đều đạt chứng nhận kép về bảo vệ xanh hữu cơ, không chỉ quy trình trồng trọt hoàn toàn tự nhiên mà việc làm sạch, phơi khô và chọn lọc sau khi thu hoạch đều được đặt trên cái giá cách mặt đất để tránh ô nhiễm thứ cấp và đảm bảo cho người tiêu dùng, nấm Vũ Lai “ Yulai” bổ dưỡng và hợp vệ sinh.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Rau củ

Nông trường cũng đã phát triển ra rất nhiều cách thức ăn sáng tạo đối với nấm Vũ Lai “ Yulai”, Ví dụ, thêm thịt lợn xay làm nhân bánh, nó cũng có thể được làm thành thạch trân châu cho các món tráng miệng mùa hè, ngoài ra cũng có thể xay thành bộ phát triển ra mì tảo Cửu Thứ, 13 hương vị,…đầy sáng tạo, cũng khiến cho giá trị của nấm Vũ Lai được nâng lên tầm cao mới.

Trong lớp học nấu ăn của trải nghiệm du lịch nông nghiệp, Đinh Đinh cũng đã nhiều lần hợp tác với các đầu bếp ở các lĩnh vực khác nhau theo phong cách Trung Quốc và phương Tây để thực hiện các món ăn sáng tạo, và nhận thấy nấm rất thích hợp để nướng bánh pizza, nấu món hầm, làm bánh tôm, và thậm chí trở thành một thành phần quan trọng trong ẩm thực, Đinh Đinh nói rằng việc thêm nấm vào súp cá Marseille trong ẩm thực Pháp, hương vị thậm chí còn độc đáo hơn! Cô cũng hy vọng sau này khi du khách đến Bình Đông theo tuyến đường Saqalu Formosa sẽ không quên đặt trước để ghé thăm nông trường, ăn một làn sóng ẩm thực đầy sáng tạo của nấm Vũ Lai và cảm nhận sức hấp dẫn của “nước mắt người tình”.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-8888-3422

Địa chỉ

No. 249-6, Mudan Rd, Mudan Township, Pingtung County, 945

Thông tin giao thông

Scroll to Top