NÔNG TRƯỜNG PHẠM CHƯƠNG VIÊN

NÔNG TRƯỜNG PHẠM CHƯƠNG VIÊN (範樟園農場)

Việc tạo ra thương hiệu tinh dầu “phạm Chương Viên” là một câu chuyện về sự tái sinh sau thảm họa. Sau khi cha của Tiểu Hoa nghỉ hưu, ông đã biến vườn cây ăn quả thành một khu rừng long não. Trong năm đầu tiên Tiểu Hoa trở về nhà, cơn bão Nepartak đã tấn công Đài Đông, làm đổ gần 90% cây long não. Tiểu Hoa không biết phải làm gì với quế khắp mặt đất. Sau khi tìm hiểu, người ta đã quyết định chiết xuất quế và làm tinh dầu. Đó là cách thương hiệu tinh dầu “Phạm Chương Viên” bắt đầu.

Giới thiệu thực địa

Bước vào trang trại, bạn bước vào một cây xanh nhiều lớp và phong phú. Có những cây long não cao chót vót, có những cây chè Úc…, ngay cả những quả chuối cũng cao hai tầng! Cây đu đủ, không cố ý lùn, cho quả dồi dào. Cây cà ri Đông Nam Á được trồng ở một bên, cây ca cao cạnh tường mang trái màu đỏ hoặc xanh, các loại ca cao khác nhau. Gần đất hơn có cây ngải, bạc hà, cỏ roi ngựa chanh và các giống thảo mộc khác, và đây chỉ là một phần nhỏ của nông trường.

圖4
圖1

Trong rừng hữu cơ, sau khi thưởng thức lễ rửa tội bằng mùi hương và thị giác, thu thập cây trồng bằng tay, mang chúng trở lại không gian trải nghiệm trong nhà, và tiến hành chưng cất và chiết xuất, làm son dưỡng tinh dầu đặc biệt, nghệ thuật gỗ và các sản phẩm khác. Khách du lịch có thể mang về nhà các sản phẩm tự làm như: Tinh chất, dầu dưỡng,  có chứa tinh dầu.

Tinh dầu chính của “Phạm Chương Viên” là quế. Ngoài bạc hà, sả và cây trà thông thường, còn có nhiều mùi thơm đặc biệt, chẳng hạn như hương núi, quế đất và lá cà ri. Các mặt hàng tinh dầu rất phong phú và được làm bằng vật liệu hữu cơ, rất hiếm trên thị trường. Nỗ lực được sử dụng để sản xuất tinh dầu chất lượng cao nhằm phân khúc thị trường để sản xuất tinh dầu địa phương chất lượng cao, độ tinh khiết cao từ Đài Loan được làm từ nguyên liệu hữu cơ tinh khiết.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CỎ THƠM CỎ NHUỘM

Ngoài việc xây dựng một trang trại hữu cơ và thiết lập quy trình sản xuất tinh dầu, Tiểu Hoa còn cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu liệu pháp mùi hương và đã được chứng nhận thành công. Ra mắt trải nghiệm du lịch nông nghiệp giá cả phải chăng giúp truyền bá kiến thức về liệu pháp mùi hương. Khách du lịch bước vào trang trại hữu cơ, đến gần các loại thảo mộc, cảm nhận sự quyến rũ gần gũi của hương thơm và tìm hiểu quy trình chiết xuất tinh dầu, từ đó hiểu được giá trị của tinh dầu.

Tiểu Hoa và gia đình bắt tay vào con đường thành lập thương hiệu tinh dầu hữu cơ địa phương tại Đài Loan, đối mặt với những khó khăn suốt chặng đường. Xiaohua cười khi nói về những ngày xây dựng lại sau cơn bão, không có gì khác có vẻ khó khăn trong cuộc sống!

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

886+916-095912

Địa chỉ

No. 57, Aly. 200, Ln. 2, Sec. 4, Qinghai Rd., Taitung City, Taitung County  , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top