NÔNG TRƯỜNG NÔNG DỊCH SẠN Vườn rau shuhuo thành phố khuất lưng chừng núi
Nông trại hữu cơ Nong yi zhan” nằm trong khu nông nghiệp giải trí Bạch Thạch Hồ “Baishihu”, chỉ cách Cầu treo Bạch Thạch Hồ “Baishihu”, được gọi là “Cầu thang Đài Bắc”, khoảng 5 phút đi bộ và gần với Vùng đầm lầy sau hồ (Hồ bơi Đồng Tâm “Tongxin”)…

Giới thiệu thực địa

Nông trại hữu cơ Nong yi zhan” nằm trong khu nông nghiệp giải trí Bạch Thạch Hồ “Baishihu”, chỉ cách Cầu treo Bạch Thạch Hồ “Baishihu”, được gọi là “Cầu thang Đài Bắc”, khoảng 5 phút đi bộ và gần với Vùng đầm lầy sau hồ (Hồ bơi Đồng Tâm “Tongxin”), ngoại trừ núi, rừng và cánh đồng. , Cảnh quan sinh thái tự nhiên cũng vô cùng phong phú. Chủ trang trại, gia đình 8 người Lin Cuie, đã sống ở đây gần 300 năm. Vì thích cuộc sống trên núi nên anh đã tự trồng hàng trăm loại rau hữu cơ trên mảnh đất của mình, kết hợp với nông nghiệp nhàn hạ, thực phẩm và kinh nghiệm trồng trọt và các bữa ăn mục vụ. Phục vụ, tận tình chia sẻ cuộc sống tốt đẹp của những “người nông dân miền núi rau”.
Khi đến đây, bạn không chỉ có thể mua trái cây và rau quả bốn mùa được trồng trong nông trại mà còn thực sự tham gia vào các hoạt động nông nghiệp như làm đất và làm cỏ, trồng rau quả, quản lý đất và phân bón, phòng trừ sâu bệnh và thu hoạch. Ngoài ra, các món ăn ngon của địa phương do các sản phẩm nông trại của em gái Lin Gia làm, chẳng hạn như cuộn rau, kueh, bánh bao dâu tây, v.v., thường khan hàng vì nguyên liệu tươi ngon và hương vị đặc biệt. Đối với những người dân Đài Bắc đang sống trong nhịp sống hối hả của thành phố, “Nong yi zhan” không chỉ là một nơi lý tưởng để đến gần cánh đồng và đi bộ vào vườn rau, mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời để thư giãn vào những ngày nghỉ và thực sự trải nghiệm “từ nông trại đến bàn ăn”.

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Nông trại chủ yếu trồng các loại rau hữu cơ ( Dâu tây, một số loại trái cây, thảo mộc, một số loại cây nguồn mật hoa và các loại rau bản địa…) các loại cây khác nhau được trồng theo bốn mùa, ngoài việc giao hàng tận nơi thì cũng là nơi truyền đạt giảng dạy kinh nghiệm, là nguồn nguyên liệu thực phẩm phẩm sáng tạo, và nuôi ong, tạo ra một nông trại sinh thái đa dạng về mặt sinh học. Trong đó nông trại nằm ở phía dưới hồ Đồng Tâm ( Tong Xin), vì đây là vùng ngập nước, chính vì vậy có nhiều phương pháp trồng trọt cách mặt đất như: Trồng trong bao, trồng trong chậu,.. ngoài ra trồng bằng loại đất than chất lượng cao nhập khẩu.

MẬT ONG

Du khách đến đây có thể nghe chủ nhân trang trại hướng dẫn giải thích từ những hạt giống đến khi chúng biến thành những món ăn được đặt trên bàn và cùng với chủ trang trại hái rau, vo chè trôi nước, làm mứt hoa quả đồng thời tìm hiểu về canh tác hữu cơ, thậm chí là họ rất trân trọng thức ăn trong đĩa của họ, cũng có thể đặt trước một chuyến tham quan có hướng dẫn viên để tìm hiểu về sinh thái ong, nếm mật ong và ăn “tổ ong” tự nhiên cũng như tham gia các hoạt động khác.
Bên cạnh đó “bánh tô” đầy màu sắc là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của họ. Được làm từ bột gạo, rau hữu cơ, bí ngô, khoai môn, hạt điều, quả mâm xôi, đậu phộng, củ cải khô và các loại rau theo mùa, món ăn có phần hoàn thiện đầy sáng tạo của “sốt miso mật ong” được phủ bên trên. Nó đã giành được vị trí á quân trong cuộc thi bánh tô mạnh nhất ở miền Bắc Đài Loan. Món rau cuộn dâu tây cũng được nhiều người yêu thích. Với lớp vỏ làm từ bột mì nguyên cám và nhân gồm khoai lang, rau xà lách và các sản phẩm theo mùa khác cũng như măng tây và dâu tây tươi, món rau cuộn dâu tây vừa đẹp mắt lại vừa ngon miệng.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-928-206-900

Địa chỉ

No. 43, Bishan Rd., Neihu Dist., Taipei City 114 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top