Nuôi nghêu, mò nghêu suối ngầm tự nhiên NÔNG TRƯỜNG NGHÊU
NÔNG TRƯỜNG NGHÊU(摸蛤兼洗褲農場)

Hơn 20 năm trước, Đài Loan gia nhập WTO và ngừng canh tác việc trồng lúa.  Gia đình Họ Hoàng đúng lúc có sở hữu một con suối nước ngầm tự nhiên, tận dụng nguồn nước tự nhiên trong vắt này để nuôi nghêu, vừa làm một nông trường giải trí, để du khách trải nghiệm niềm vui mò nghêu

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Ông Hoàng Quỳnh Lâm, khi cha ông thành lập nông trường, tận dụng thời gian rảnh rỗi để kinh doanh gia đình, từ từ sửa đổi phương thức kinh doanh của nông trường, vì vậy đơn thuần là chỉ trải nghiệm mò nghêu,  và bây giờ phát triển thêm có tiết mục:  chèo thuyền, câu cá, và các món ngon từ lò nướng, hoặc ra biển bắt cua và các hoạt động khác.

3
11

Đến nông trường, vui nhất đương nhiên là xuống nước mò nghêu, giẫm bùn trong hồ nước suối lạnh lẽo, vận dụng tất cả các giác qian của bạn mới có thể có được thu hoạch bội thu, ao nước nông, bạn cũng có thể đứng chèo thuyền, trải nghiệm niềm vui.

Chơi mệt mỏi, lò nướng bữa ăn lớn lên sân khấu. Lò nung do ông Hoàng Quỳnh Lâm tự nghiên cứu và phát triển. Gà ngọc trai bỏ vào lò nung, nướng than thẳng, phía dưới là nấm hương tỏi và các nguyên liệu khác, dầu từ gà nhỏ giọt xuống, liền biến thành canh gà, có thể kết hợp với mì hoặc có thể uống riêng. Hương vị đậm đà và thơm ngon. Còn có khoai lang và trứng, cũng được nướng theo cách tương tự trong lò. Lò nung được phủ bằng sắt, có thể nướng cá và thịt lợn muối ở xã Khoai, món ăn này do anh Hoàng nghiên cứu và phát triển, còn đặc biệt xin làm nhãn hiệu.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

TRẠI CÁ

Hoàng Quỳnh Lâm cho biết, địa điểm này không lớn, cũng không sang trọng, nhưng quan trọng nhất là trải nghiệm. Du khách trải nghiệm câu cá, mò nghêu, ngay cả các bữa ăn nướng lò nung, cũng là điểm phát sóng, để du khách tự mang về, ngoài việc tiết kiệm nhân lực, khách rất vui vẻ, bởi vì đài phát thanh cũng có  đề cập đến tên khách, làm cho khách cảm thấy rất được tôn trọng.

Xuống nước mò nghêu, không mò được nghêu cũng không sao, cho dù mò được vỏ nghêu, cũng có thể lấy chúng ra để đổi kẹo.

Quy mô nông trại không lớn, nhưng môi trường xung quanh rất phong phú. Đi đến bờ biển, lại là một lớp học sinh thái khác, khe đá ven biển có thể bắt cua, ngắm hoàng hôn bên cạnh những chiếc cói xay gió, chơi mệt rồi trở về nghỉ ngơi.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3346-6247

Địa chỉ

No.10, Ln. 27, Ruyi Rd.
Dajia Dist., Taichung City 437102
Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top