Mỗi nơi là một cảnh tượng tuyệt vời khi bạn nhìn bằng trái tim của mình
Một bất ngờ đang chờ đợi mọi ngóc ngách
NÔNG TRƯỜNG MỸ CẢNH
NÔNG TRƯỜNG MỸ CẢNH(美景農場)

LâmKhônHòavốnlàngườikhởinghiệplàmbánhbaoởĐàiBắc,20nămtrướctrởvềquênhàtĩnhdưỡngthânthể, ông được thừa hưởng mảnhđấtnàycủacha mình,dướisựhướngdẫncủaHộiNôngdân,lợidụng suối nướcngầmsạch,bắtđầu nhân giống cá tráp biểnĐàiLoan,cũngkinhdoanh nông trườnggiảitrí.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Mùaxuânđượcgiữởmức22độCquanhnăm,vànólàmột dòng nướcchảyliêntục.Saukhinhập cá trápbiểnĐàiLoanvàotrangtrại và saubađếnnămthángsinh sản, hươngvịđấtbanđầucủacáđượcnướcsuốithanh lọc,vàthịttrởnêncựckỳtươivàmềm.Chỉcầncho một ítmuốivào nó và nósẽtrởthànhmộtmónănngọtvàngonsaukhinướngvớithancủi.

16
16

Ngay khi bước vào “Nông Trường Mĩ Cảnh”, bạn cảm thấy rằng khu viên nhỏ bé này là một nơi có thiên nhiên tuyệt vời, thực vật hưng thịnh.

Chủ nông trường là Lâm Khôn và anh cả, đề nghị chúng tôi trước tiên cầm lấy lưới, đi đến ao bên cạnh vớt một con cá tráp biển Đài Loan vẫn còn sống được nuôi trong suối nước ngầm, sau đó phết muối bắt đầu nướng than củi. Trong khi chờ đợi cá tráp biển nướng than, chúng tôi tiếp tục hoạt động thứ hai: làm kueh . Hầu hết những người hiện đại không có kinh nghiệm như vậy – cho bột nhào vào khuôn, đánh bật nó ra, lót đáy bằng lá chuối và hấp trong nồi hấp. Ngoài ra còn có một món ngon gọi là bánh trứng hoa Tra Làm Chiếu ( thuộc chi hoa dâm bụt), trứng được bọc trong lá Tra Làm Chiếu và nướng từ từ trong lò, trứng sẽ rất xốp, còn có thêm mùi thơm thoang thoảng của lá.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

TRẠI CÁ

Ao nhỏ của Nông trường Mĩ Cảnh, còn có thể bơi xuồng, mặc dù đường thuỷ ngắn và hẹp, nhưng là địa điểm chụp ảnh rất đẹp, có thể kiếm thêm vài bức ảnh đẹp để đăng tải mạng xã hội.

Ôngchủ Lâm,ngườiđượcmệnhdanhlà”BaoTửHòa”,chobiếtngoàiviệcchỉkhuvườnnhỏcủamình,bướcrakhỏi nông trường,nhữngcánhđồnglúaxungquanhvàngúatrảidàivàotháng4vàtháng5,gióthổisónglúa, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Dưới ánh hoàng hôn, đi qua bờ biển phía Tây, đó là bãi sỏi lớn nhất bờ biển phía tây Đài Loan, tiện tay lật những viên đá bạn sẽ thấy có rất nhiều cua đang ản mình trong những khe rãnh ấy, hệ sinh thái vô cùng phong phú. Hàng cối xay gió ở xa xa cũng thường là các địa điểm để quay những ca khúc MV. Nông Trường Mĩ Cảnh, xứng đáng với tên gọi của nó, chứađầyphong cảnh đẹp,chỉchờ bạn đếnđểtrảinghiệmnó.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-5599-7788

Địa chỉ

No. 163, Guangming Rd., Kouhu Township, Yunlin County 653002 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top