NÔNG TRƯỜNG MỘC CỪ ĐA LẠC HOẠT HỘP KHO BÁO HOA QUẢ - MỞ RA MỘT BẤT NGỜ TUYỆT VỜI
NÔNG TRƯỜNG MỘC CỪ ĐA LẠC HOẠT
Từ trường trung học Tuệ Đăng Nghi Lan đến khu thắng cảnh Vãng Vọng Long đi bộ khoảng 350m, xuyên qua ngõ Nghênh Tân Quế Hoa…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Từ trường trung học Tuệ Đăng Nghi Lan đến khu thắng cảnh Vãng Vọng Long đi bộ khoảng 350m, xuyên qua ngõ Nghênh Tân Quế Hoa, đó chính là nông trại Mộc Cừ Đa Nhục, nơi áp dụng cách bố trí sân vườn cảnh quan, để trồng và chăm bón hơn 300 loài cây mọng nước . “Từ nhỏ tôi đã thích hoa và cây cối, nhặt lại ngói vỡ, chai lọ bị vứt đi và tự tay trang trí sắp xếp cho khu vườn của mình”. Hoàng Lệ hoa đã mua hàng ngàn mét vuông đất tại quê nhà làng Chẩm Sơn để trồng các loại cây mọng nước, từ một vài chậu đến những cụm hoa đua sắc rực rỡ, phải mất 10 năm sau Trung Hoa Dân Quốc mới chính thức khai trương.
mu-1
Nghi Lan có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm, nhiều sương, các loại cây mọng nước đặc biệt phát triển tốt. Công viên còn trồng hoa cúc hoạ mi vàng, cây nho thân gỗ, hạt Quercus Mori cây giống Đài Loan, khu dương xỉ sừng hươu, khu rau củ quả, khu cây giống, các khu cây không khí Dứa …ở đây không chỉ là nơi ngắm cảnh vui vẻ và đem lại sự hài lòng, thật sự xứng đáng với tên gọi “ Nông trường hoa quả chữa bệnh”.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Ghi Chú: Cây lười rất phù hợp cho những tay nghiệp dư Những cây cúc hoạ mi được chính tay chủ nhân trang trại trồng
Cây mọng nước có ưu điểm là ít bệnh, ít thành phần , ít chiếm diện , còn có ưu điểm là không cần nhờ hàng xóm tưới nước giúp khi đi du lịch 10 tháng rưỡi, còn được gọi là “cây lười” rất thích hợp cho những tay nghiệp dư.

Ngoài việc trồng và chăm bón nhiều loại cây mọng nước, trang trại cũng cung cấp “ tự tay làm những chậu cây mọng nước ” chủ trang trại sẽ giúp du khách các việc như chọn mua và sáng tạo chậu cây cảnh. Ngoài ra trong khu viên cũng trồng không ít các loại cây có lá và hạt, bao gồm Trạch quạch “ kiền kiện”, Tô Mộc “ Tô phượng”, Quercus Mori, Mori’s cap, Quercus dentata Thunb, bạch đàn xanh… Đặc biệt mở rộng phát triển “ Sáng tạo thực phẩm hạt bằng tay” và sáng tạo “ vòng hoa nguyệt quế” nữ chủ nhân còn trồng hoa cúc hoạ mi vàng không phun thuốc trừ sâu, và chế biến thành đồ uống từ hoa có thể chọn mua.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-939-898-107

Địa chỉ

No. 9-12, Pocheng Rd., Yuanshan Township, Yilan County, Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top