Homestay giữa núi Tuyệt Trần, ăn uống và
thưởng thức Linh Chi!

NÔNG TRƯỜNG LINH CHI TAM TÀI

55. NÔNG TRƯỜNG LINH CHI TAM TÀI (三才靈芝農場)

“Nông trường Linh Chi Tam Tài” nằm ở khu Thạch Đính Sơn, thành phố Tân Đài Bắc. Tòa nhà chính bằng đá được xây dựng vào năm 1899…

Giới thiệu thực địa

“Nông trường Linh Chi Tam Tài” nằm ở khu Thạch Đính Sơn, thành phố Tân Đài Bắc. Tòa nhà chính bằng đá được xây dựng vào năm 1899. Trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng, nó là câu lạc bộ sĩ quan Nhật Bản; sau khi được khôi phục, nó đã trở thành Văn phòng mỏ than Đài Dương. Do gần đó có môi trường yên tĩnh và chất lượng nước tuyệt vời nên rất thích hợp cho việc trồng nấm linh chi, năm 1972, nhiều loại sản phẩm từ nấm Linh Chi lần lượt được trồng và phát triển, trong đó giống đặc biệt “Nấm Linh Chi nhung hươu” là chính.

Toàn bộ Linh Chi hình thành do sự phân hoá hoàn toàn của nấm là quả thể nấm linh chi được trồng trong khu viên, tuỳ theo thời gian nuôi cấy của các chủng khác nhau phải mất 180 đến 320 ngày. Toàn cây nấm linh chi chứa hàm tử quả thể, bào tử và sợi nấm, thành phần bao gồm các nguyên tố vi lượng, germanium hữu cơ, germanium hữu cơ, polysaccharides đại phân tử độc quyền của Ganoderma lucidum, adenosine, v.v. Có hơn 30 đến 40 loài, và có hàng ngàn năm bằng chứng y tế. Kết hợp với hơn 30 năm kinh nghiệm công nghệ chiết xuất, mới có thể thu được những loại nấm Linh Chi quý hiếm.

獨創玩趣的靈芝泡腳桶。
山谷裡感受自然,聆聽與靈芝相關的故事。

Sản phẩm của Tam Tài rất nhiều, ít nhất là 5 mươi đến sáu mươi loại, chẳng hạn như cà phê linh chi, trà linh chi, viên nang linh chi, canh linh chi…đều rất được ưa chuộng, kem đánh răng rất dễ bán, mỗi hộp 15 Đài tệ. Nhiều người khi bước vào nghỉ rằng linh chi rất đắt, khi ra về thì trên tay toàn sản phẩm từ linh , họ còn gọi Tam tài là “ cửa hàng đặc sản dân dã, cao quý và bình dân nhất”.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CỎ THƠM CỎ NHUỘM

Trong số các mặt hàng chế biến có trà túi lọc linh chi, kem đánh răng linh chi, sương sa nấm mèo, nấm hương khô,… Ngoài bán còn cung cấp ăn uống, trải nghiệm, quán được nhiều người yêu thích nhất là món “Canh Gà ác hầm Linh chi”, cần phải hầm trong 2 ngày, vị hơi đắng và ngọt; canh linh chi Ngự Hoàng tốt cho sức khoẻ được làm từ 28 loại dược liệu và 5 loại linmh chi theo phương pháp cổ xưa, vô cùng quý giá, cũng có thể lấy nước nấm linh chi để thay thế nước dùng trong món ăn.

Linh chi ở đây không chỉ được đưa vào trong các món ăn, cũng được biến hoá thành các loại trà chiều, trà Linh Chi, cà Phê Linh Chi, còn có các món đồ ngọt từ Linh Chi. Ở đây cũng có các homestay, muốn hái nấm linh chi hoặc ngâm chân nấm linh chi đều được. Ngoài ra, còn có các tour du lịch nấm linh chi kéo dài từ nửa ngày đến nhiều ngày, cung cấp chỗ ở và phục vụ ăn uống. Hoạt động hái nấm linh chi mở cửa vào mùa xuân và mùa thu, ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm các loại hình DIY khác nhau, trải nghiệm ngâm chân thì còn gì thú vị hơn. với các loại thảo mộc mới hái, kết hợp với trải nghiệm ngâm chân nước suối.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-2-2663-8289

Địa chỉ

No. 52-1, Shibachongxi, Shiding Dist., New Taipei City

Thông tin giao thông

Scroll to Top