Nuôi dưỡng nông nghiệp hữu cơ bằng cách trân trọng vùng đất từ vũ trụ NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ VŨ HOÀN ĐỊA
NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ VŨ HOÀN ĐỊA (宇還地有機農場)

Sau khi chủ nhân của “Nông Trường hữu cơ Vũ Hoàn Địa” mua được mảnh vườn nông nghiệp này, sau đó trồng các loại cây hữu cơ liên tiếp trong phòng lưới. Những quả dưa hấu được trồng bằng phương pháp treo độc đáo luôn thiếu nguồn cung và luôn có nhu cầu cao

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Chủ vườn Ôn Đình Thuấn cho rằng, con người bị thúc đẩy bởi “lợi ích” và muốn tối đa hóa “lợi ích” trong diện tích tối thiểu, vì vậy yêu cầu đất đai quá mức, làm tổn thương sự cân bằng ban đầu, Đó là lý do tại sao ông khăng khăng sử dụng phương pháp trồng hữu cơ. Vũ trụ vốn có quy luật hoạt động của nó, chúng ta lợi dụng mảnh đất này, chung quy phải trả lại cho tự nhiên, đây chính là triết lý kinh doanh “Nông trường hữu cơ Vũ Hoàn Địa”, cũng là nguồn gốc của tên nông trường.

3
9

Khu viên có rất ít tòa nhà trong trang trại, và không có nhà kính được sử dụng để trồng trọt, chỉ có phòng lưới. Khi có bão, chỉ cần tháo gỡ và đem đi cất, thiên nhiên thực sự đến để thu hồi đất này, trả lại cho nó!

Trong công viên trồng bí ngô hạt dẻ và dưa hấu, và chanh dây. Trồng các loại cây này có thể hạn chế tối đa thuốc trừ sâu và ít gây hại nhất cho đất. Nếu đặt lịch trước 2 tháng cho chuyến tham quan giáo dục nông nghiệp và thực phẩm của “ Nông Trường hữu cơ Vũ Hoàn Địa “, chủ vườn Ôn Đình Thuận sẽ đặc biệt trồng ngô và trái cây một khu vực,   tính toán thời gian du khách đến trải nghiệm, vừa vặn có thể thu hoạch.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Ôn Đình Thuận sinh ra và lớn lên ở Đài Bắc, vốn làm nghề khoa học kỹ thuật, bỏ công việc rồi đến Hoa Liên, nhân duyên mua được khu vườn bưởi này của Thụy Tuệ.

Ba năm trước “Quen với nông pháp conventional farming”, tiếp tục trồng bưởi, một bên thử nghiệm trồng trên diện tích nhỏ, bắt đầu từ năm thứ ba, một năm sau khi thu hoạch xong bưởi ông điều chặt bỏ liền, chuyển sang trồng bí ngô hạt dẻ và dưa hấu. Để tạo ra lợi nhuận cao hơn trong thị trường hữu cơ đắt tiền, ông đã phát minh ra kỹ thuật treo dưa hấu để đảm bảo vỏ dưa hấu vẫn đẹp và hoàn hảo. Nhân lúc dưa chín hãy làm một chuyến đến nông trường, sẽ nhìn thấy chúng treo lơ lửng trong không trung, một cảnh tượng mới lạ và kỳ diệu.

Để thụ phấn cho cây, Ôn Đình Thuấn cũng nuôi ong. Mật ong Bách Hoa là một sản phẩm phụ khác của công viên, số lượng thưa thớt, nhưng đảm bảo chất lượng cao.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-2002-7347

Địa chỉ

No. 38-2, Fumin, Ruisui Township, Hualien County 978003 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top