Bí quyết tạo nên độ ngon của món "Gà rán Kiểu Đài Loan"
chính là nhờ vào hương vị này, đúng hương vị này rồi.

NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ TRÚC
LÂM BÌNH ĐÔNG

38. NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ TRÚC LÂM BÌNH ĐÔNG

Diện tích trồng quế ở Đài Loan là khoảng 150 ha, riêng Bình Đông đã chiếm hơn một nửa. Khí hậu ở Bình Đông quanh năm trên 18 độ…

Giới thiệu thực địa

Diện tích trồng quế ở Đài Loan là khoảng 150 ha, riêng Bình Đông đã chiếm hơn một nửa. Khí hậu ở Bình Đông quanh năm trên 18 độ, hầu như không lạnh, cũng ít xảy ra tình trạng thiếu nước, rất thích hợp cho sự phát triển của cây Tháp Chín Tầng, trong số đó phải kể đến “ Nông trường hữu cơ Trúc Lâm”tọa lạc tại Vạn Đan, Bình Đông, có thể nói là nhà chuyên sản xuất. Tại đây, Tháp Chín Tầng còn có Tên gọi khác là” Húng Quế Đài Loan “.

Chủ Nông Trường là Hoàng Thục Nữ đã trồng “ Húng Quế Đài Loan” được 25 năm. Có rất nhiều loại Húng Quế được trồng trong nông trường. Ngoài “Húng Quế Đài Loan” thường được gọi là Tháp Chín Tầng, còn có giống “ Hương Nhu Tía” được cô lấy từ nước ngoài, giống này nhà nhà ở Ấn Độ đều có trồng, vừa làm thuốc vừa làm thực phẩm, có tên gọi là “ Cỏ Thánh”, nhưng ở Đài Loan có thể chỉ có cô ấy mới trồng thành công, cũng vì nguyên nhân này, nên Hoàng Thục Nữ mới có danh hiệu là “ bà hoàng cây Quế”.

圖1
圖8

“ có thể vì nguyên nhân khi Quế đến thời kỳ ra hoa tầng tầng điệp điệp giống như bảo tháp, nên mới gọi là Tháp Chín Tầng!, cô ấy nói, “ Húng Quế Đài Loan”, dựa theo màu sắc của cây, có thể phân thành hai loại “ Hồng Cốt”tức là thân đỏ “ Bạch Cốt” tức là thân trắng xanh, Bình Đông chủ yếu là “Hồng Cốt” hương thơm nồng, nên khá thích hợp với các món ăn.

Ngoài “Húng quế Đài Loan” truyền thống, còn có “Húng Quế ngọt Ý” ăn sống trong các món salad, “Húng Thơm” có tác dụng thần kỳ trong việc đuổi muỗi và trị ngứa, và “húng quế thần thánh” đã được trồng thành công trong những năm gần đây, và chúng có thể sẽ được sử dụng một cách đa dạng khác nhau trong tương lai. ”, nếu như bạn đặt hẹn cho chuyến thăm quan này, bạn có thể trải nghiệm thực tế về quá trình hái cũng như trở thành nông dân trong một ngày. 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CỎ THƠM CỎ NHUỘM

Sử dụng lá húng quế hữu cơ với dầu ô liu, hạt thông và pho mát, “Sốt húng quế hạt thông” làm thủ công rất thích hợp với bibimbap, mì và các món xào, Các túi trà bốn hương được làm từ cây húng quế, cây sói rừng, bạc hà, táo và cam quýt đã giành được vinh dự 2 sao trong đánh giá hương vị Bỉ ITQI (3 sao đầy đủ),và cũng được chọn làm quà lưu niệm đặc biệt của Bình Đông vào năm 2019 và 2020, rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Thông thường du khách chỉ có thể tham quan nếu như họ có đặt hẹn trước, có các trải nghiệm hái rau húng quế và dạy kiến thức về hệ sinh thái của cây quê, xà phòng thủ công, sữa rửa mặt và nước cất tinh dầu, còn có thể thưởng thức hương vị bữa ăn húng quế, nông trường cũng trồng các loại cây như : Riềng Đẹp, trái cây,… và xây dựng giếng cổ, bến nước để du khách hòa mình vào không khí của cuộc sống thôn quê.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-8776-1151

Địa chỉ

No. 230, Daxue Rd, Wandan Township, Pingtung County, 913

Thông tin giao thông

Scroll to Top