Rau hữu cơ tốt cho sức khỏe và an toàn. Từ trang trại đến bàn ăn, Trang trại cung cấp chế độ ăn kiêng ít carbon.
NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ LẠP VIÊN
NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ LẠP VIÊN
Trương Hằng Tân và Trần Lệ Kỳ chủ nông trường Lập Viên từng làm công việc kinh doanh. Họ đều thích gặp gỡ và giao lưu với mọi người những….
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Trương Hằng Tân và Trần Lệ Kỳ chủ nông trường Lập Viên từng làm công việc kinh doanh. Họ đều thích gặp gỡ và giao lưu với mọi người những. Khi họ gặp áp lực trong việc phát triển kinh doanh thì đúng lúc được vốn đầu tư từ người thân vào nông trại, và khơi lại niềm hứng thú trong việc trồng rau như một người nông dân.
liyuan-2
Vạn sự khởi đầu nan, thời gian đầu trồng rau rất khó khăn, ban đầu họ muốn bán rau trồng trong vụ đông nhưng gặp thiên tai bão lụt, rớt giá thê thảm do sản xuất quá nhiều. Hơn nữa, để khắc phục các vấn đề liên quan đến khí hậu, họ phải sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón, họ quyết định đó không phải là một ý tưởng ​​hay về lâu dài, vì vậy họ đã chuyển sang trồng rau hữu cơ. Nhiều loại rau được trồng tại Trang trường. Du khách có thể trải nghiệm nông nghiệp và sau đó thưởng thức các đĩa rau xanh tươi tại nhà hàng, nơi truyền tải ý tưởng “từ nơi sản xuất tới bàn ăn” và chế độ ăn kiêng ít carbon được sản xuất và tiêu thụ tại địa phương.
Nông trường hữu cơ Lập Viên truyền bá và nhấn mạnh phương pháp canh tác hữu cơ và thân thiện với môi trường, giảm tác hại của sâu bệnh thông qua hiệu quả canh tác của nhà kính và cũng có thể bảo vệ rau khỏi mưa gió, không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, nông trường sử dụng phương pháp tự nhiên gần gũi nhất để bảo vệ đất và môi trường sinh thái. Đồng thời cũng cung cấp các hoạt động trải nghiệm thú vị cho khách du lịch, từ việc giới thiệu các loại rau củ đến cách ăn rau để đạt được kết quả giáo dục nông thực phẩm.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Rau củ

Nông trường hữu cơ trồng hơn 20 loại rau, ngoài cà chua bi, cà chua bò, dưa chuột, mướp đắng, mướp, ớt chuông và ớt xanh, nông trường còn trồng các loại rau hiếm thấy như cải xoăn, xà lách lá xoăn, cải thìa… có thể tìm thấy ở đây.
Nông trường ngoài việc cung cấp dịch vụ hái và bán rau tươi, cũng có nhiều loại thực phẩm được chế biến như đậu hủ khô mang hương vị cổ xưa, còn có sốt Salsa mỹ vị thơm ngon, củ cải muối và nước sốt hành lá, v.v.. Ngoài ra nông trường hữu cơ còn huy hoạch cung cấp đa dạng các hoạt động trải nghiệm chân tay. Du khách có thể chơi trò chơi tìm ra những loại rau có hương vị đặc biệt, còn có thể tự mình thu hoạch rau, bước vào ruộng cảm nhận đất bằng chân, hái rau bằng tay thậm chí là gia công chế biến, thưởng thức các món ăn có hương vị đặc biệt làm từ rau hữu cơ và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với những món ăn ngon ở nông thôn.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-912-328295

Địa chỉ

No. 18-1, Shengwangqixia, Sanyi Township, Miaoli County 367 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top