Trồng rau chất lượng tốt trong môi trường sinh thái chất lượng cao
Thúc đẩy giáo dục nông thực phẩm
NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ KỲ LAI MỸ ĐỊA
NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ KỲ LAI MỸ ĐỊA(奇萊美地有機農場)

Hoa sen đẹp, có môi trường tinh khiết và không gây ô nhiễm, diện tích canh tác nông nghiệp hữu cơ đứng đầu Đài Loan. “Trang trại hữu cơ Kỳ Lai Mỹ Địa” rộng 60 héc ta nằm bên bờ suối đu đủ ở xã Thọ Phong thực sự đi vào canh tác hữu cơ khá bất ngờ.

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Người phụ trách Thái Chí Phong và anh em, vốn cùng nhau kinh doanh “Ngư trường Lập Xuyên”, lấy nuôi nghêu vàng làm chủ đạo, sáng tạo ra tinh chất nghêu. Do nhu cầu về tinh chất nghêu liên tục tăng cao, nên đã bỏ tiền ra mua đất ở phía bắc ngư trường, lên kế hoạch đào ao nuôi để tăng sản lượng.

P8

Trước khi đào ao lại nhận được công văn của chính quyền huyện, cho biết hơn một nửa diện tích đất này là đất nông nghiệp hữu cơ, tuy nhiên đất đã được mua, vì vậy đào ao trước ở khu vực có thể nuôi trồng, các khu vực khác bắt đầu cải tạo, lấy ý nghĩa nằm dưới chân núi Kỳ Lai, “Nông trường hữu cơ Kỳ Lai Mỹ Địa” ra đời vào năm 2012.

“Kỳ Lai Mỹ Địa ” mất 10 năm, đạt được chứng nhận hữu cơ toàn khu vực, sau đó bắt đầu xây dựng phòng lưới và nhà kính chuyên dụng trồng rau. Vào mùa hè, hai tấn rau lá có thể được thu hoạch mỗi tuần, và sự tăng trưởng thậm chí tăng gấp đôi vào mùa đông, với thân rễ và trái cây đặc biệt phong phú.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RAU

Kỳ Lai Mỹ Địa chọn “mướp đắng núi” làm cây trồng quan trọng để phát triển công nghiệp, hoa sen số 2 được trồng từ vùng mướp đắng núi, quả màu xanh lá cây nhạt, dinh dưỡng cao và năng suất cao, thích hợp cho chế biến và sử dụng, năng suất có thể thu hoạch gần 50 tấn mỗi ha mỗi tháng.

Sản phẩm chế biến chính hiện nay của kỳ Lai Mỹ địa là “mướp đắng khô”, đem mướp đắng núi cắt lát sấy khô, trà pha có dư vị ngọt ngào, vì vậy nó được đặt tên là “ Hậu Sơn Hồi Cam”, sấy ở nhiệt độ thấp vẫn giữ được hình dáng ban đầu của mướp đắng, lật đổ ấn tượng của nhiều người tiêu dùng về mướp đắng núi không được vui lòng.Giáo dục nông dân thực phẩm của “Kỳ Lai Mỹ Địa”, chủ yếu là các nhóm học sinh tiểu học và trung học cơ sở; Các loại cây trồng khác nhau phù hợp với mùa, đưa trẻ em tự tay gieo hạt giống, tìm hiểu về quá trình trồng rau, cũng như lợi ích của canh tác hữu cơ, sau đó thu hoạch cây trồng, có thể ăn trực tiếp một cách an toàn từ nông trường

Vào mùa đông, có một hành trình trải nghiệm lẩu. Sau khi thu hoạch trái cây và rau quả, bạn có thể vào trong nhà để thưởng thức một nồi lẩu chay kết hợp với các sản phẩm thủy sản từ “Ngư trường Lập Xuyên” và gà địa phương. Một hành trình thú vị và ngon miệng thực sự

 

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-8663311

Địa chỉ

No. 52, Aly. 36, Ln. 1411, Sec. 3, Fengping Rd., Shoufeng Township, Hualien County 974010 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top