Vegetables and fruits certified by Tse-Xin Organic
The rehabilitated strive to create a new world
NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ HƯỚNG NHẬT
NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ HƯỚNG NHẬT (向日有機農場)

Nằm ở cánh đồng nội hồ, “Nông trường hữu cơ Hướng Nhật” được bao quanh bởi những ngọn núi ở ba phía, có một nông viên bằng phẳng rộng khoảng 3 mẫu Anh, có khu vực rau ngoài trời, cũng có dâu tây tránh gió và mưa, khu vực trồng dâu tây, cà chua nhỏ trồng trọt nhà kính, toàn bộ công viên được quản lý rất hoàn hảo, gọn gàng, bên cạnh có một dòng suối trong vắt, hiện ra bầu không khí trong lành và  yên bình.

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Nông trường hữu cơ Hướng Nhật có tổng cộng sáu bộ hoạt động du lịch trong ngày cho đoàn, tất cả đều phải được đặt trước, có trải nghiệm nông nghiệp, ăn rau PIIZZA, giấm Thảo mộc, mứt dâu tây hữu cơ và các hoạt động DIY khác, trải nghiệm nông nghiệp giải thích hài hước và chuyên nghiệp. Vào buổi trưa, các bữa ăn nhẹ rau và rau hữu cơ được phục vụ, sử dụng rau được sản xuất tại nhà hoặc các sản phẩm hữu từ Liren.

這隻虎皮蛙是園區人氣王。

Chủ nhân của “Nông trường hữu cơ Hướng Nhật” Hứa Hữu Thắng là một nhân vật huyền thoại, huyền thoại của anh ấy nằm ở cuộc sống của anh ấy bay giờ khác biệt như thế nào so với trước đây và cách anh ấy xoay chuyển cuộc sống của mình. Nghiện ma tuý năm 14 tuổi, ông mất hàng tỷ USD tài sản sau khi xuất ngũ. Cho đến một ngày anh ấy tìm thấy ma tuý trong cặp đi học của con gái mình, điều này khiến anh quyết tâm cai nghiện, và với sự giúp đỡ từ người bạn, anh đã đưa con gái mình lên núi để bắt đầu trồng hữu cơ. Quá trình này rất khó khăn, nhiều lần rơi vào tuyệt vọng, nhưng luôn luôn gặp phải quý nhân có thể giúp đỡ họ, cuối cùng thành lập “Nông trường hữu cơ Hướng Nhật”, tiếp nhận những thanh thiếu niên bị sa lầy trong nghiện ngập, và thông qua công việc nông nghiệp hàng ngày và cuộc sống nhóm và niềm tin để cai nghiện ma túy.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RAU

Rau và trái cây trong khu viên Hướng Nhật đều được trong hữu cơ và được chứng nhận Từ Tâm, quả thật không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, mà thành quả hôm nay đều là do hai bàn tay của 10 người nổ lực tạo thành, sáng sớm bọn họ đã thu hoạch rau tươi nhất và cẩn thận đóng gói cẩn thận, mỗi lần lên kệ đều bị du khách quét sạch, rau hữu cơ tươi thu hoạch trong ngày đặc biệt ngọt thanh. Rau Diếp, Cải Chíp , Cải Rổ, và Mướp, Bắp Cải, Cà Bi, tất cả đều rất phổ biến.

Hứa Hữu Thắng với tư cách là người từng trải, lúc ấy đến vùng đất này, anh tập trung vào công việc đồng áng làm việc bận rộn đến kiệt quệ tâm trí và đôi khi ngủ thiếp đi khi anh nằm xuống. “ Tôi đã mất 8 tháng làm sạch nội tâm cùng với thân thể rác rưởi này của mình, và tôi đã gặp bác sĩ đã từng điều trị cho tôi, ông ấy nói, lâu lắm rồi không gặp anh, và cho rằng “ tôi đã đi rồi”, ông ấy không ngờ rằng tôi có thể cai nghiện ma tuý bằng cách làm nông nghiệp.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-2-87914690

Địa chỉ

No. 143, Dahu St., Neihu Dist., Taipei City 114041 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top