Môi trường sinh thái tốt bền vững, hái rau quả và chứng kiến để học hỏi kiến thức canh tác hữu cơ.
NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ ĐA ĐA LONG
NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ ĐA ĐA LONG
Hương Tây Hồ, Miêu Lật sản xuất rất nhiều loại trái cây và rau quả, đi dọc theo con đường ngoằn ngèo của hương Tây Hồ…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Hương Tây Hồ, Miêu Lật sản xuất rất nhiều loại trái cây và rau quả, đi dọc theo con đường ngoằn ngèo của hương Tây Hồ, có thể tháy cánh đồng ruộng ở bốn phía, thể hiện sự bình dị của những ngôi làng nông thôn, đi qua một khúc cua có thể nhìn thấy một cây cổ thụ, và bảng hiệu Nông trường hữu cơ Đa Đa Long xuất hiện ở ngay trước mắt, những cây xanh bao quanh khu viên tạo thành hàng rao nhỏ, tạo nên một cảnh quan xanh tươi mát mắt, rất thư thái. Ngay khi buước vào bên những chú chó lập tức sủa vang và chay ra chào đón du khách rất nồng nhiệt, trong khi chủ nông trường hữu cơ Đa Đa Long Trương Gia Vinh thân thiết chào hỏi, giống như một người bạn đã lâu không gặp, khách đến đây sẽ cảm thấy thoải mái và trên miệng sẽ nở nụ cười vô cùng tự nhiên.
Chủ nhân nông trường hữu cơ Đa Đa Long , mặc dù sinh ra trong một gia đình nông dân, đã làm nghề chụp ảnh cưới ở Thượng Hải hơn mười năm. Trong nhà đều là người cao tuổi, thêm vào đó sự cạnh tranh trong nghề chụp ảnh cưới ngày càng khốc liệt và việc kinh doanh ngày càng khó khăn hơn nên ông quyết định về quê tiếp quản công việc đồng áng. Khi trở thành người nông dân ông mới phát hiện ra rằng thuốc trừ sâu không chỉ gây hại đối với người tiêu dùng mà đối với người nông dân nó càng ảnh hưởng đến sức khoẻ hơn, điều này khiến cho ông hướng tới canh tác hữu cơ, không chỉ là phương pháp quản lý môi trường sinh thái bền vững, đạt đến sự cân bằng sinh thái, mà còn bảo vệ người nông dân một cách tốt nhất.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Phương pháp canh tác hữu cơ hệ sinh thái đa dạng phong phú, hái rau quả và các hoạt động DIY
Nông trường hữu cơ Đa Đa Long không chỉ là hệ sinh thái đa dạng phong phú , mà còn trồng các loại cây trồng đa dạng, tháng Giêng hàng năm, nông trường bước vào mùa quýt, cam , cam đường, là lần kế tiếp là lê tròn, bưởi Tây Thi, bưởi Đại Bạch, cam Valencia, cam Đế Vương, cam và còn có chanh ruột vàng chanh Tứ Quý…Nông trường trồng 10-12 loại trái cây họ cam quýt, ngoại trừ tháng Năm và tháng Sáu, du khách có thể nhìn thấy cây ăn trái hầu như tất cả các tháng trong năm.
Bên cạnh trái cây tươi, khu viên còn phát triển nhiều loại hàng hóa chế biến dựa trên thiên nhiên tốt cho sức khỏe, tự nghiên cứu chế biến nhiều sản phẩm, lấy sinh thái trải nghiệm là định hướng và thiết kế chuỗi hoạt động trải nghiệm sinh thái, từ việc tự tay hái trái cây đến các món ăn mang hương vị văn hóa địa phương, thậm chí du khách cũng có thể kết hợp đi tham quan những cánh đồng xung quanh với chuyến du lịch sinh thái.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-900-253899

Địa chỉ

No. 1-1, Zhangwu, Xihu Township, Miaoli County 368, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top