Chuyên trồng rau hữu cơ, khu vườn sinh thái phong phú NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ BỌ RÙA NHỎ”
NÔNG TRƯỜNG HỮU CƠ BỌ RÙA NHỎ(小瓢蟲有機農場)

Nông Trường hữu cơ bọ rùa nhỏ được thành lập vào năm 1993, nằm ở phía đông của núi và sông. Trong môi trường đặc biệt của thung lũng, dọc theo sườn núi thoai thoải, nhiều nhà kính bán mở được xây dựng, tuỳ thuôc vào mùa, một năm có thể trồng khoảng bốn mươi loại rau và khoảng 10 loại rau có thể được thu hoạch cùng một lúc. Nông trường hữu cơ bọ rùa nhỏ được trồng chuyên nghiệp theo cách luân canh, cho phép đất được nghỉ ngơi, và trong những năm gần đây đã thông qua chứng nhận hữu cơ của Tổ Chức Giáo dục Thẩm Quốc tế ( MOA).

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Nông viên hữu cơ bọ rùa nhỏ không mở cửa và các ngày trong tuần, muốn tham quan thì cần phải đặt lịch trước.

Đặc biệt nhất là , Toàn bộ các hoạt động nông nghiệp vui chơi cho bố mẹ và con cái đều có thuyết minh tiếng anh, và kết hợp với các tiểu nông vườn cam quýt gần đó, du khách có thể trải nghiệm niềm vui hái trái cây, và cho phép du khách trải nghiệm hái rau trong khu vườn riêng của họ.  Họ thậm chí có thể ghé thăm chuồng gà và nhặt một quả trứng mới đẻ , cách trải nghiệm du lịch nông nghiệp bằng tiếng Anh này, rất được trẻ em và phụ huynh theo học tại trường mẫu giáo song ngữ yêu thích. Ngoài ra còn có một lớp học đa chức năng trong khu viên, nơi du khách có thể nấu trực tiếp các loại rau tươi mới được hái và tận hưởng niềm vui từ nơi sản xuất đến bàn ăn.

11

Vu Cư Huấn, một nông dân trẻ cho biết, khu vườn Bọ Rùa Nhỏ chỉ có 1,3 héc ta, hơn nữa còn phải sử dụng phương pháp canh tác hữu cơ để hưu canh luân canh, kỳ thật với quy mô như thế thì cho ra sản lượng không ít cũng không nhiều. chính vì thế họ luôn dùng phương thức sử dụng một hộp rau để khách hàng đặt hàng để giải quyết một phần nào của vấn đề. Sau đó nó được bán ở Đài Trung như: Ngôi nhà Dụ Mao, trường mẫu giáo Già Mĩ Địa, Trường trung học Toàn Nhân và những nơi khác, ở khu vực Đài Trung có dịch vụ giao hàng trực tiếp. Trải nghiệm tham quan khu viên, có thể cho phép người tiêu dùng có thể quan sát và tìm hiểu một cách tỉ mĩ hơn về nơi sản xuất. Hãy đến đây thử một lần để tìm hiểu Nông trường Hữu cơ Bò Rùa Nhỏ, khi đặt hàng quý khách cũng sẽ mạnh dạng hơn và càng yên tâm thưởng thức sản phẩm tại nhà.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RAU

Ngay từ đầu, Nông trường hữu cơ Bọ Rùa Nhỏ  đã đi theo một con đường khác với nông dân trồng rau thông thường, từ chứng nhận hữu cơ, các hộp rau có nguồn gốc được bán trực tiếp, hiện tại có trải nghiệm du lịch bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, hy vọng là làm việc trên nền tảng ban đầu của nông nghiệp để nâng du lịch nông nghiệp lên một tầm cao mới.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3777-3494

Địa chỉ

No. 198, Donglan Rd., Dongshi Dist., Taichung City 423006 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top