NÔNG TRƯỜNG HƯỚNG DƯƠNG
Với biển hoa hướng dương lớn nhất ở miền Bắc Đài Loan, nông trường là một kho tàng hoa hướng dương
NÔNG TRƯỜNG HƯỚNG DƯƠNG
Mỗi mùa hè, hoa sen ở Quan Âm, Đào Viên đang nở rộ, vào thời điểm này, muốn tìm đến một địa điểm trồng hoa mới lạ như thế này thì hầu như người ta sẽ đến với Nông trường Hướng Dương để tìm đến một biển hoa bất tận này.…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Mỗi mùa hè, hoa sen ở Quan Âm, Đào Viên đang nở rộ, vào thời điểm này, muốn tìm đến một địa điểm trồng hoa mới lạ như thế này thì hầu như người ta sẽ đến với Nông trường Hướng Dương để tìm đến một biển hoa bất tận này. Hoàng Vĩnh Lâm sau khi tốt nghiệp khoa công nghệ sản xuất của trường đại học khoa học và công nghệ Bình Đông, ban đầu thì anh cũng chỉ nghĩ đơn giản là thành lập nông trường Hướng dương vào năm 2000, và trong 20 năm qua anh đã mở rộng diện tích của biển hoa hướng dương lên tới 18000 m2, nó đã trở thành nông trường chủ đề hoa hướng dương lớn nhất của Đài Loan.
sunandgreen-1
Được thành lập cách đây 20 năm, Trang trại vẫn không thay đổi ý định ban đầu và tiếp tục mở rộng xoay quanh chủ đề “hoa hướng dương”. Nông trường không chỉ sản xuất các sản phẩm liên quan khác nhau, mà còn thành lập “cửa hàng hoa hướng dương”, mở ra cơ hội kinh doanh đầy triển vọng, trong những năm gần đây, nông trường còn mở rộng kinh doanh hội trường tiệt cưới hoạt động này rất hiếm thấy ở nông trường, tổ chức hôn lễ dưới bầu trời xanh và vùng đất xanh mướt của nông trường , cũng như các buổi tiệc ngoài trời và trong nhà khác.
Ngoài mùa hoa hướng dương, một diện tích lớn hoa Oải Hương tím, cây Kim Ngư Thảo hay còn gọi là “ hoa mõm chó” đủ màu sắc, hoa Bất Tử và các loài hoa khác cũng được trồng trong công viên. Một trong những hashtags phổ biến nhất trên instagram đó chính là “ Biển màu hồng của kẹo dẻo marshmallow đầy mộng mơ” cũng có tại đây, khoảng 100m2 cỏ hồng sẽ nở rộ vào tháng 10 và rất hút khách du lịch. Ngoài ra, nông trường còn cung cấp cho các đoàn trải nghiệm thịt nướng, cho đông vật ăn và các hoạt động trải nghiệm khác.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Mùa hoa hướng dương nở rộ là vào từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm, du khách có thể thưởng ngoạn hoa, ăn hoa, cũng có thể thoả sức đùa nghịch với hoa trên diện tích 1800m2 của nông trường. Trong số đó các hoạt động trải nghiệm thủ công của hoa hướng dương rất đa dạng, bao gồm: khung tranh cát bằng gỗ, kẹp giấy đứng hoa hướng dương “ Memo clip”, kèn sáo ocarina, đồng hồ hoa hướng dương… Ngoài ra còn có nhiều trải nghiệm thú vị ngoài mùa hoa, chẳng hạn như bạn có thể nhổ củ cải trên cánh đồng vào tháng 2 và hái hoa hồng và tự làm kẹo vào tháng 10. 
Thức ăn do nông trường cũng sẽ phục vụ thay đổi theo mùa, trong tháng 7 và tháng 9, nông trường chỉ phục vụ các bữa tiệc sen vào mùa hè. Trong 20 năm thay đổi và phát triển, các sản phẩm như trà hướng dương và các thực phẩm khác ngày càng phong phú, từ trà hướng dương pha nước lạnh, cốm gạo hạt hướng dương, bánh quy giòn hạt hướng dương, thạch trà hướng dương đến lạp xưởng hướng dương. Được khách du lịch đặt biệt danh là “Khoa tàng hoa hướng dương”, có thể thấy được sự đa dạng của chúng trong sáng tạo.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-936-327081

Địa chỉ

No. 52, Lanpu, Guanyin Dist., Taoyuan City 328, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top