NÔNG TRƯỜNG HOA HOÀ XUÂN
Nông trường mở ra các khoá học làm cây, quy hoạch các chuyến tham quan trải nghiệm nông nghiệp và tham quan thưởng ngoạn hoa.
NÔNG TRƯỜNG HOA HOÀ XUÂN
Vào cuối mùa thu, toàn bộ cánh đồng trở nên ấm áp dưới ánh nắng mặt trời. Lái xe dọc theo Tỉnh lộ 31 và đi qua Cầu Hải Phong và Đường Điền Khê, tôi đi qua Khu Nông nghiệp Giải trí Khê Hải…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Vào cuối mùa thu, toàn bộ cánh đồng trở nên ấm áp dưới ánh nắng mặt trời. Lái xe dọc theo Tỉnh lộ 31 và đi qua Cầu Hải Phong và Đường Điền Khê, tôi đi qua Khu Nông nghiệp Giải trí Khê Hải, vì để hưởng ứng “ Quan cảnh có thể ăn được- sông biển trong xanh” của khu Đại Viên phát triển ở Lễ hội hoa Đào Viên 2020, toàn bộ những cánh đồng hoa cải vàng và sóng lúa hay các loài cây thảo mộc đang đung đưa trước gió như đang vẫy chào tôi.
hechun-1
Lái xe vào khu vực đông dân cư và du khách có thể nhìn thấy Nông trường Hoa Hoà Xuân đối diện với Trung tâm Dịch vụ Du lịch Khu Nông nghiệp Giải trí Hải Khê. đi ngang qua những bụi cây xung quanh trồng cao và thấp, và đi ngang qua những cây dương xỉ lớn và cây lá rùa. Nông trường không có hàng rào nằm trong toàn bộ khu vực nông nghiệp giải trí.
Đi bộ qua những con đường mòn xanh tươi trong nông trường, du khách có thể thưởng thức những chậu cây hương thảo, cỏ xạ hương và các loại cây thảo mộc khác trong khu vực ngoài trời; đi bộ xuống cầu thang, đi qua ao sen, cây ngoài trời như Lan Huệ, Sao Nhái, v.v., rồi bước vào nhà kính cao trần, các loài cây mọng nước và các cây trồng trong nhà tập hợp lại rất sinh động.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Đi dạo một vòng, du khách có thể ngắm nhìn các loài thực vật từ các vùng ôn đới, cận nhiệt đới và các khu rừng mưa nhiệt đới, do chủ nông trường hoa Hoà Xuân Vương Ứng Hoà quy hoạch, ông đã có thâm niên gần 30 năm trong ngành trồng trọt và kinh doanh bán sỉ và lẻ, Mọi người đến đây không chỉ có thể trực tiếp mua những chậu xương rồng mọng nước, Thô Lặc Thảo hay còn gọi là “ Chi minh Ti” và Tróc Bạc hay các chậu cây họ môn khác, mà còn có thể mua chậu, vật liệu làm vườn, hàng rào gỗ và giá đỡ hoa theo nhu cầu..
Sau khi mua sắm thực vật, du khách có thể cảm thấy mệt mỏi và khát nước và muốn nghỉ ngơi, vì vậy Vương Ứng Hoà đã thành lập “D&B Lục Sắc Tra Quán” , một ngôi nhà thảo mộc được bao quanh bởi cây xanh. Ngồi trong quán trà gỗ ngoài trời tựa rừng cây và nhâm nhi tách trà thảo mộc và cà phê, chắc chắn du khách sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái.
Nơi này tích hợp toàn diện kiến ​​thức liên quan đến thực vật, từ mua sắm đến chế tạo thủ công và học tập.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-955-013649

Địa chỉ

No. 847, Shengde N. Rd., Dayuan Dist., Taoyuan City 337, Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top