Trải nghiệm nông nghiệp thực phẩm theo chủ đề Ngỗng duy nhất trong cả nước. NÔNG TRƯỜNG GIÁO DỤC SINH THÁI NGỖNG TRẮNG
NÔNG TRƯỜNG GIÁO DỤC SINH THÁI NGỖNG TRẮNG (白鵝生態教育農場)

“Nông Trường Giáo Dục Sinh Thái Ngỗng Trắng”lấy Ngỗng là chủ đề là Nông trường duy nhất trong cả nước, chiếm diện tích một héc ta đất,tiền thân là một lớp học giản dạy tiếp thị và chăn nuôi ngỗng, mùa hè năm 2022 lớp học mở lại, toàn thân Ngỗng trắng là báo vật, đóng vai trò chính trong du lịch, ngoài hướng dẫn trong du lịch sinh thái, thơ ca địa phương, còn có nghệ thuật ghép vỏ trứng đặc sắc, vẽ tranh trên những quả trứng ngỗng, hay là  món ngỗng hun khói trà đen mật ong là món ngon của  Đài loan không thể bỏ qua. Một chuyến tham quan Nông Trường Giáo Dục Sinh Thái Ngỗng Trắng, đảm bảo không làm du khách thất vọng!

Giới thiệu thực địa

Nông nghiệp và trồng trọt đang phát triển mạnh ở Hạ Doanh Đài Nam, trong những năm gần đây đã quy hoạch thành khu nông nghiệp giải trí, nơi đây có tiềm năng du lịch rất lớn, và Nông Trường Giáo Dục Sinh Thái Ngỗng Trắng”  duy nhất trong cả nước là trụ cột của khu giải trí. Nhà điều hành thế hệ thứ hai Khâu Huệ Tử cũng là Tổng Giám Đốc của hiệp hội phát triển.

Nông trường phân biệt giữa Ngỗng kinh tế, và ngỗng cảnh. “Ngỗng Trắng La Mã”có nguồn gốc từ ý, tỷ lệ thịt cao, chất lượng thịt sắn chắc, sản lượng trứng cao, có đôi mắt xanh lam, là nhân vật chính tinh tế trong bài thơ  “ Mẹ Ngỗng lấy chồng” của tác giả người Hẹ  Lợi Ngọc Phương.

(場域1)白鵝生態教育農場入口意象充滿童趣
(三級備1)鵝蛋彩繪別具特色,美觀實用頗負紀念價值

Mặc khác ngỗng địa phương, và ngỗng thịt thường đại sứ du lịch, phong thái e thẹn, và yêu sạch sẽ khơi dậy cảm tình của khách du lịch, với dáng đi và lắc đầu của chúng cũng làm khác du lịch cười không ngớt.

Khâu Huệ Tử cho biết, toàn thân ngỗng đều là ngọc à! Lông vũ của chúng có thể làm thành áo khoác, cầu lông. Thịt chúng có thể chế biến thành xúc xích, thịt viên, ruốc, và các sản phẩm từ thịt ngỗng như chân, ức, cánh, đùi, tim, gan, gân … cũng rất phỗ biến với các loại hun khói chủ đoạ như “ Ngỗng hun khói trà đen mật ong đầu tiên của Đài Loan là bắt nguồn từ đây!”  món ăn lạ miệng phổ biến trên khắp đất nước.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

GIA SÚC GIA CẦM

Các hoạt động thủ công phù hợp để cha mẹ cùng con cái đến cùng trải nghiệm không thể bỏ qua. Trứng ngỗng vừa to lại cứng, nên rất tích hợp để làm tranh, không chỉ trưng bày các bức tranh quốc gia, tranh sơn dầu, và tranh phong cảnh đều đều được thể hiện trên  “Trứng” , cha mẹ với em nhỏ có thể thực hiện phủ lớp nền, thổi khô, thêm các lớp màu sắc sặc sỡ và cuối cùng là trang trí ánh sánh để tạo ra những món quà lưu niệm độc đáo, tất cả đều dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Tranh khảm trứng nghệ thuật từ những mạnh trứng sơn màu cũng là những điểm nhắn đặc biệt khác, bạn nhớ đặt lịch hẹn trước để tránh thất vọng.Khâu Huệ Tử cho biết, quy hoạch nông trường theo hướng đặc trung hoá, trí tuệ hoá, trải nghiệm hoá, các tour du lịch liên quan đến làm bán sẽ được triển khai, và các món quà lưu niệm như thơ ký,  bánh quy, bánh thông mặn vị ngỗng sẽ được phát triển nhằm mang đến những trải nghiệm đa dạng hơn cho công chúng.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-6-6892303

Địa chỉ

No. 45, Zhouzi, Xiaying Dist., Tainan City 735004 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top