Cây cam quýt phát triển với âm nhạc của "Bản giao hưởng mục vụ"

NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ VƯỜN TRÁI CÂY SINH THÁI KIẾM MÔN
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ VƯỜN TRÁI CÂY SINH THÁI KIẾM MÔN (劍門生態花果園休閒農場 )

“Nông trường giải trí Vườn trái cây Sinh thái Kiếm Môn” nằm ở làng Qichang, thị trấn Đại Thôn”Dacun”, huyện Chương Hoá. Nông trường và toàn bộ vườn cây ăn trái được bao quanh bởi một cánh đồng lúa xanh rộng khoảng 20 héc ta. Eric, một đại sứ cơ sở từ Thụy Sĩ, nói rằng những cánh đồng lúa xanh và trang trại khiến bạn cảm thấy mình đang ở trong một trang viên châu Âu. Cảm giác được ẩn mình trong những cánh đồng không có ai làm phiền bạn là phần hấp dẫn nhất của “Nông trường giải trí Vườn trái cây Sinh thái Kiếm Môn “.

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Vườn cam quýt chuyên nghiệp này đã được truyền qua bốn thế hệ. Lại Trọng Do, sinh năm 1968, ban đầu làm việc trong ngành kinh doanh máy văn thư ở Đài Bắc, và sau đó trở về quê hương để tiếp quản vườn cây ăn quả có múi do sức khỏe của cha anh suy giảm. ” Nông trường giải trí Vườn trái cây Sinh thái Kiếm Môn ” được đặt theo tên của ông nội. Đồng thời, anh cũng sử dụng chuyên môn nhiếp ảnh của mình để ghi lại vẻ đẹp của vườn cây ăn trái và sinh thái nông thôn, trong quá trình thúc đẩy tầm quan trọng của sinh thái nông thôn. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, ông đã giành được “Giải thưởng Thần Nông” vào năm 2005 và là một ví dụ thành công về thanh niên nông thôn trở về quê hương để tham gia vào nông nghiệp

2-6農場主人細心整理擺放商品架上的水果。
2-1主人賴仲由為入園遊客導覽介紹果園。

Khu viên sử dụng trồng cây ăn quả thân thiện với môi trường, áp dụng canh tác cỏ, trả lại cỏ đã cắt cho trái đất, cho phép giun đất và các vi sinh vật khác nhau thực hiện việc phân hủy, làm cho đất mềm và thoáng khí, rễ của cây khỏe mạnh và trái cây được sản xuất có mùi thơm đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Trongkhuvườncam quýt xinhđẹpnày, nhiềuloạitráicâyhọ cam quýtbêncạnhcamđượctrồng, chẳnghạnnhưHoneybell (quýt Mỹ Nhân), KingMandarin( quýt Hoàng Đế), Fremont, quất Hồng Bì, Kim Quất, cam Wanluncia, v.v.Chủtrangtrạichếbiếntráiquấtthànhmứt quất, nướcépquấtthơmngon, mứt hồng bì mật ong, sảng khoái,là những món quà lưu niệm ưathíchcủadukháchđểmangvềnhàbêncạnhtrái cây.

Có một gócđặcbiệttrongtrangtrại,biến một nơikhôngsử dụng banđầuthànhmộtmiềnbímậtmàkháchdulịchyêuthích.Ngồi trong khu vườn xinh đẹp này, ngắmbầutrờixanh và mâytrắng trong khi lắngnghe tiếng nướcrócrách, ngửi hương thơm củahoa và cây trong vườn cây ăn quả, uốngtràquấtnổitiếngtừ nông trường trong khiăntráicâyhọ cam quýt,tiếpnhậnmọithứ,chophépcơthể và tâmtríđivàothưgiãnsâusắcvàtậnhưởngnhữngkhoảnhkhắcđẹptrongcuộcsống.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-4-8522318

Địa chỉ

No.72, Ln. 143, Sec. 2, Jiadong Rd.
Dacun Township, Changhua County 515007
Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top