Với những đàn bướm bay xung quanh và hương thơm của hoa và cây cỏ, nông trại giống như một câu chuyện cổ tích.

NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ TIÊN CẢNH LƯU LY

NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ TIÊN CẢNH LƯU LY
Nông trường Giải trí Tiên Cảnh Lưu Li “Color Glass”, nằm ở Viên Lâm, Chương Hoá, có một số điểm tham theo chủ đề để du khách khám phá và các tòa nhà huyền bí phong…

Giới thiệu thực địa

Nông trường Giải trí Tiên Cảnh Lưu Li “Color Glass”, nằm ở Viên Lâm, Chương Hoá, có một số điểm tham theo chủ đề để du khách khám phá và các tòa nhà huyền bí phong cách châu Âu hiện ra trước mắt, khiến mọi người có ảo tưởng như đang bước vào thế giới cổ tích, các kiến trức bên trong nông trại mang bầu không khí rất lãng mạn, đặc biệt nhất là khu thảo mộc và cỏ nhuộm, bao gồm các loại như: Hương thảo, sả, bạc hà và các loại thảo mộc khác. Cho dù đó là sản xuất, chế biến hay trải nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho cơ thể bạn hương thơm và cảm giác sảng khoái suốt cả ngày.
Colour-1
Colour-2
Chủ nông trại là Hồ Thiệu Dật, đã thuê một nhà thiết kế nổi tiếng để xây dụng khu viên thảo mộc và cỏ nhuộm yêu cầu nông dân chăm chỉ trồng trọt nông trại hàng ngày. Trang trại cũng cung cấp một phông nền hợp thời thượng để chụp ảnh. Ngay khi du khách bước vào nông trại, họ có thể nhìn thấy ngay dinh thự màu trắng quyến rũ, những cây cọ cao chót , đài phun nước hình tròn, và nhà thờ hạnh phúc. Đây đã trở thành một điểm tuyệt vời để chụp ảnh cưới. Đồng thời khu vui chơi giành cho phụ huynh và trẻ con được quy hoạch một cách chu đáo, có cả hồ cát, hồ cá và sân cỏ để bọn trẻ có thể vui đùa, nơi đây mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cả cặp đôi và gia đình.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Thảo mộc cỏ nhộm

Hoa thục quỳ, một loài hoa đặc trưng của cộng đồng địa phương, được sử dụng để làm sạch máu và dưỡng ẩm cho da khô, giảm ho và lợi tiểu. Lấy cánh hoa của nó để làm mật hoa thục quỳ, và các bà mẹ cộng đồng địa phương sử dụng nó để làm bánh hoa thục quỳ thủ công. nguyên liệu hoàn toàn là thành phần tự nhiên và không thêm chất bảo quản. Đồng thời, các loại thảo mộc được thêm vào các món ăn để làm món giò heo hương thảo, mì Ý húng tây, cá chiên sả, … từ nông trại đến bàn ăn, khu ẩm thực Zodiac cũng được thiết lập ở đây, nơi có đầy đủ thức ăn và thú vị.

Bốn nhà hàng theo chủ đề (Kuta, ống thoát nước 12 chòm sao “Twelve Constellation Culvert”, Nhà thờ trắng “White Church”, nhà thờ hồng “Pink Church”) cung cấp các bữa ăn đặc biệt trong công viên. Các hoạt động ngoài trời dành cho phụ huynh và trẻ em bao gồm hành trình một ngày cho giáo dục thực phẩm và nông nghiệp, dạy học ngoài trời và các sự kiện đặc biệt như Mùa hoa Thục quỳ, để mọi người có thể hiểu thêm về tính ứng dụng của thảo mộc và cỏ nhuộm.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-934-315-797

Địa chỉ

No. 87-11, Xiangshan Rd., Yuanlin City, Changhua County 510, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top