Trạng trại của làng vịt Đồng Huân NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ THIÊN SƠN
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ THIÊN SƠN
Đi quan sông An Nông chảy xiết và nông trườnd giải trí Thiên Sơn là nông trường đầu tiên lấy các chủ đề về những chúĐi quan sông An Nông chảy xiết và nông trườnd giải trí Thiên Sơn là nông trường đầu tiên lấy các chủ …

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Đi quan sông An Nông chảy xiết và nông trườnd giải trí Thiên Sơn là nông trường đầu tiên lấy các chủ đề về những chú lợn mà du khách có thể nhìn thấy khi đến đây, cổng vào có bức tượng chạm trổ “ Lợn giao phối bằng đá ” kích thước thật có giá 200.000 tệ, các hoạt động bên ngoài miễn là có “ hai chú” sẽ cuốn hút sự tập trung của du khách để chụp hình và kéo theo là những tràng cười sảng khoái. Trong những ngày nghỉ thì trạng ngập tiếng nói của trẻ con , ngoại trừ chú lợn hồng trong phim hoạt hình, thì bọn trẻ cũng tận mắt nhìn thấy những chú lợn đen hay còn gọi là “ lợn mọi” Đài Loan sống.

tian-2
Ông chủ Hoàng Chính Đức đã 40 năm nuôi lợn đang “ bắt lợn lớn” trong khung viên, ngay khi đàn lợn ăn tạp ra khỏi chuồng, chúng lao tới và chọn chỗ cố định để cúi đầu kiếm ăn. Chúng đều có thể ăn hầu hết gốc cây, ốc sên, giun đất, khác với những gì mà ta hiểu biết về lợn.

Chỉ được vài phút đổi gió, miệng được ăn vặt thì chúng đã được nhanh chống bị lùa vào chuồng. Trong công viên còn có phòng đỡ đẻ, phòng chăm sóc lợn mới sinh, nhà máy xử lý nước thải…, môi trường khô ráo và thoải mái. Nơi đây còn được vinh danh là “ Top 10 trang trại nuôi lợn bảo dưỡng xuất sắc nhất quốc gia”.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Chăn nuôi

Bộ sưu tập ảnh cũ trong bảo tàng văn hoá Một bức ảnh hiếm hoi về sinh sản
Ngoài việc bế lợn con, dắt chúng đi ăn cỏ, tìm hiểu quản lý chăn nuôi lợn, công viên còn có hội trường văn hoá di tích văn hoá lợn con. Ông bố lợn Hoàng Chính Đức chia sẻ những bức ảnh quý giá về các giống lợn, lợn giao phối, lợn sinh đẻ, nuôi dưỡng trong 10 năm qua, đồng thời giải thích những điển tích về phong tục văn hoá giữa con người lợn đầy cảm hứng xúc tích. Ngoài ra du khách có thể tự tay làm và trang trí những chú lợn gốm, thú nhồi bông hình những chú lợn, sáng tạo ra những chú lợn con bằng đất sét mềm, tô màu sắc cho những chú lợn, túi thơm hình chú lợn, hay sản xuất phân bón hữu cơ…

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-922-894-037

Địa chỉ

No. 1, Xiahu Rd., Sanxing Township, Yilan County 266 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

​​
Scroll to Top