NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ THANH LÂM
Với khu rừng lãng mạn nở hoa quanh năm, Nông trường mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu hoa
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ THANH LÂM
Hai bên đường Đại Hồ ở Quan Âm “ Guanyin”, giữa những cánh đồng xanh mướt, du khách bất ngờ khi nhìn thấy một biển ô tô, cả dòng xe đang tìm kiếm chỗ đậu…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Hai bên đường Đại Hồ ở Quan Âm “ Guanyin”, giữa những cánh đồng xanh mướt, du khách bất ngờ khi nhìn thấy một biển ô tô, cả dòng xe đang tìm kiếm chỗ đậu, đây chính là Thanh Lâm, thiên đường nghĩ dưỡng của các gia đình, cũng là một trong những địa điểm tụ họp vui chơi yêu thích của đoàn thể trường học và một số công ty. Những mảng xanh rộng lớn, cả một biển hoa, còn có nhiều không gian để tổ chức tiệc nướng và vui chơi. Nếu du khách đang tìm kiếm một nơi nào đó yên tĩnh để thư giãn, có thể thông thả nhấp một ngụm trà để tận hưởng không gian yên tịnh trong nhà hàng mà không có bất cứ âm thanh tiếng ồn ào nào cả.
ching-1
Diệp Hàn Thanh tốt nghiệp khoa thực vật học nghiệp của Đại học khoa và Công nghệ Bình Đông, đồng thời là một trong những đại diện của nông dân trẻ ở thị trấn Quan Âm. Chỉ một vài năm sau khi tốt nghiệp anh đã đầu tư vào ngành công nghiệp nông trường giải trí và đem tất cả những gì mình đã học để áp dụng và phát triển, cái tên “Thanh Lâm” được đặt từ tên anh và tên của vợ anh, cũng đại diện cho tình yêu của anh ấy với nông trường.
Khu vườn lãng mạn với hoa lá quanh năm này mở cửa quanh năm, và kỳ nghỉ duy nhất là “mùa mưa”. Diệp Hàn Thanh cho biết, trong 20 năm nông trường sợ nhất là thiên tai, đặc biệt nếu động mạnh thì thời gian khắc phục ít nhất cũng phải mất hai, ba tháng. Hiện tại, tỷ lệ giữa nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng cá nhân khoảng 7 – 3, ngày thường và ngày lễ có nhiều nguồn khách hàng khác nhau, kể cả khi dịch bệnh có xáo trộn thì hiệu quả hoạt động cũng ít ảnh hưởng; đây là kết quả của 20 năm nông trường Thanh Lâm đã nổ lực có được.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Trang trại cung cấp các hoạt động giải trí, thế giới của những bông hoa có thể rất mê hoặc
Khi nào thì nên tưới cho chậu cây mà mình mang về nhà? ”,“ Nên bón phân ở đâu? ” bọn trẻ thảo luận rôm rả, Hướng dẫn viên mỉm cười cầm chậu cây rồi đáp “ trả lời đúng sẽ có quà”. Từ gian hàng bên kia vang lên tiếng hô “Cố lên!” Họ đang tổ chức cuộc thi giã bột làm bánh mochi. Đây là phần hấp dẫn của Thanh Lâm. 
Trong vườn hoa, có những nhóm du khách cầm kéo sẵn để cắt hoa, Diệp Hàn Thanh nói rằng, “Thanh Lâm” không làm những công cụ giảng dạy tiêu chuẩn, mà là từ những thú vui “ trồng cây” của cuộc sống được khơi dậy, Hướng dẫn viên cũng phải theo đoàn ít nhất năm lần trở lên, mới có thể tự mình dẫn được đoàn. Các trải nghiệm vui chơi đều liên quan đến hoa.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-921-358611

Địa chỉ

No. 131-1, Sec. 2, Dahu Rd., Guanyin Dist., Taoyuan City 328 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top