Trang trại là sân vườn sau đẹp nhất Thành phố Đài Bắc.
Dâu tây và quýt đã được giấy chứng nhận hữu cơ.
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ THANH HƯƠNG
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ THANH HƯƠNG
Nông trường Thanh Hương là nông trường đầu tiên và cũng có diện tích lớn nhất ở Nội Hồ với con rạch Nạp Câu chảy qua, nông trường được bao quanh bởi núi và sông …
title-icon01Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Nông trường Thanh Hương là nông trường đầu tiên và cũng có diện tích lớn nhất ở Nội Hồ với con rạch Nạp Câu chảy qua, nông trường được bao quanh bởi núi và sông bao la bát ngát tạo ra một bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp, nơi đây trồng rât nhiều loài hoa và thực vật đa dạng còn có thể từ xa xa thấy núi núi Đại Tiêm. Trái cây theo mùa bao gồm cà chua bi, bưởi, quýt đường, năm 2012 dâu tây, và quýt của khu vực đã được chứng giấy nhận hữu cơ Từ Tâm, ngoài ra nông trường còn cung cấp khoai lang nướng Đài Nông số 57 rất ngon, vào mùa đông, du khách có thể trải nghiệm nhổ củ cải, nông trường là sân vườn sau cũng chơi vui và đẹp nhất thành phố Đài Bắc.
refresh-1
refresh-2
Dễ dàng sử dụng giao thông công cộng để tìm đến nông trường, du khách có thể đi tuyến Bản Nam “ line xanh “ đến ga Côn Dương đối diện đường bắt xe buýt số 3 di chuyển 30 phút đến ga “Đại Khâu Điền Thổ Địa Miêu”, sau đó đi bộ trên một con đường dốc khoảng 5 phút sẽ đến trang trại Thanh Hương, diện mạo bên ngoài của nông trường nhìn rất đơn giản và thấp nhưng khi bước vào bên trong thì rộng đến kinh ngạc. Gia đình họ Hứa đã sinh sống tại đây đã 300 năm trải qua 8 đời, họ rất xem trọng việc phục hồi và duy trì hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên đa dạng, nơi đây còn trồng nhiều loại trái cây và rau, rất được các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ yêu thích.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Cà chua nhà kính rất cuốn hút khách du lịch Vô cùng choáng ngợp với thung lũng đầy ngập quýt
Dâu tây nhà kính rộng và lớn thêm vào đó lối đi khô ráo lại sạch sẽ, một khu thì trồng dâu tây an toàn có thể truy xuất được nguồn gốc, một khu khác thì có giấy chứng nhận dâu tây hữu cơ. Ông chủ nông trại Hứa Tam Kỳ vừa cười vừa nói, không ít các bậc phụ huynh cho phép cho phép con con cái của họ hái và ăn dâu tây hữu cơ, trong khi đó bản thân họ lại thích ăn dâu tây an toàn có nguồn gốc. Nhìn chung hầu hết các du khách đều thích những quả dâu tây to nhưng trên thực tế những quả dâu tây nhỏ có màu đỏ đậm hơn ăn vào sẽ cảm thấy ngọt và giòn hơn.

Vào mùa đông và mùa thu hoạch cà chua bi, chủ nông trại thường cắt tỉa lá mỏng đi để giữ độ thông thoáng và tránh sâu bệnh cho cây và các con đường hầm nhà kính rất được các cô gái yêu thích. Vườn quýt được trồng không có chất độc hại và đạt được giấy chứng nhận hữu cơ. Vào các dịp cuối năm, thì toàn bộ thung lũng được bao phủ bởi những chiếc bóng đèn nhỏ tạo ra khung cảnh vô cùng lộng lẫy là xinh đẹp, ngoài ra du khách cũng có nướng thịt và nghỉ ngơi dưới tán cây bưởi và có thể trải nghiệm hái tất cả các loại trái cây tại nông trại.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-928-534-383

Địa chỉ

No. 206, Dahu St., Neihu Dist., Taipei City 114, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top