Ổi hấp thụ năng lượng của mặt trời

NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ THANH CẦM
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ THANH CẦM (菁芩休閒農場 )

“Nông Trường Giải Trí Thanh Cầm”làmộttrangtrạitheochủ đề ổi.Chủtrangtrại, Trịnh Tuấn Đạt,cònđượcgọilà”Anh Đạt”,trồngkhoảng12giốngổikhácnhautrongvườncây.

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Chủ trang trại, Trịnh Tuấn Đạt, ban đầu làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh, kịch và nhiếp ảnh. Vì Khê Châu không xa Xã Đầu nơi nổi tiếng về ổi, và có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tương tự, anh quyết định trồng ổi. Vợ chồng không biết gì về ổi. Ban đầu, họ chỉ trồng 200 cây ổi trên 3000 m2 đất. Được trang bị một tinh thần không mệt mỏi và siêng năng, họ đã đến Đại học Trung Hưng và tham dự các lớp học tại Viện Thí nghiệm Nông nghiệp, và cũng tìm kiếm lời khuyên từ bất cứ ai họ có thể. Sự nhiệt huyết không lay chuyển này cuối cùng đã biến giáo dân thành một chuyên gia chuyên nghiệp về ổi

2-1農場主人鄭俊達種植十幾種芭樂。
2-4農常主人如數家珍的介紹果園內種植的各式芭樂

AnhĐạtchobiết, banđầu ổi thuhoạchđượcđưađichợđầu mối nhưnggiáthườngthấpnênanhthử bán ổikhắpnơi,cuốicùng thành lậpquầybánổitạiHiệphộiMíađườngĐàiLoan.Diệntíchtrồngđãtăngtừ3000métvuônglênmộtmảnhđấtrộng 1 héc tavớigần1.000quả ổi tronghơn10năm, tấtcảđềuđượctrồngcỏ,cóchứngnhậnsảnxuất và bánhàngvàđãvượtquaxácminhcủaSGS.Tràgạođenláổi được sảnxuấttạiđâycũngđãđượcchọnvàoTop100mặthàngcủaHộiđồngNôngnghiệp.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Anh Đạt tự hào tuyên bố: “Gia đình chúng tôi có nhiều loại ổi lớn nhất.” Anh Đạt giới thiệu ngọc trai, hoàng đế và ổi đỏ, cũng như pha lê, mật ong, hồng ngọc, vàng, khoai môn tím, mật ong, dâu, đa, dưa hấu và tổng cộng 10 loại khác nhau. Vợ anh Đạt đặt tất cả các lát ổi vào một hộp, nơi tất cả các màu sắc tạo ra một cảnh tượng bắt mắt.Ổi do anh Đạt trồng có vị ngọt và giòn quyến rũ. Ngoài ổi tươi còn có mứt ổi và ổi khô, trà gạo lứt ổi, nước ép ổi tự nhiên và thạch ổi vị maltose. Đây đều là những món quà không thể bỏ qua cho du khách đến vườn cây ăn quả.

Đặt chỗ cho du khách “Nông Trường Giải Trí Thanh Cầm” bao gồm vé để giới thiệu có hướng dẫn trước khi hái trái cây, nếm trái cây tươi và thực phẩm, nước ép ổi, các hoạt động trải nghiệm DIY và trồng trọt, v.v. Ngoài việc hái trái cây, khách du lịch có thể tham gia cuộc thi đu quả ổi, nơi người chiến thắng nhận được giải thưởng và giấy chứng nhận từ trang trại, mang lại niềm vui lớn cho chuyến tham quan.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-4-8752376

Địa chỉ

No. 18, Dingyanwan, Beinan Township, Taitung County 954030 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top