Cầm kéo lên để hái những quả dâu tây vô cùng thú vị sau đó
tự mình chế biến ra sôcola dâu tây

NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ SÔ CÔ
LA VÂN TRANG
4. NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ SÔ CÔ LA VÂN TRANG(巧克力雲莊休閒農場)

Tiến vào bên trong khu vực Sôcola, đi ngang qua lâu đài sôcôla phong cách Châu Âu tiêu biểu nhất trong công viên, bạn có thể thấy một nhà kính lớn, nơi trồng nhiều loại trái cây…

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Tiến vào bên trong khu vực Sôcola, đi ngang qua lâu đài sôcôla phong cách Châu Âu tiêu biểu nhất trong công viên, bạn có thể thấy một nhà kính lớn, nơi trồng nhiều loại trái cây, trong đó dâu tây được trồng không thuốc trừ sâu, và công nghệ trồng của Nhật Bản. Đã hơn 4 năm, từ môi trường đất trồng dâu tây đến nước tưới đều được từng công đoạn điều chỉnh, chăm sóc cẩn thận.

Sôcola Vân Trang áp dụng phương pháp nuôi cây mô trong thực vật, sử mô trong cây để nuôi giống cây con thế hệ 0 và để những cây giống đó không mang bệnh. Đồng thời hợp tác với các giáo sư đến từ trường Đại Học Khoa học và Công nghệ Nguyên Bồi” YuanBei”, sử dụng men vi sinh để giúp cho cây khoẻ và mạnh hơn, vận dụng các loài thiên địch để duy trì hệ sinh thái trong vườn dâu tây, và về mặt lý là ngăn chặn sự sâm nhập của ruồi giấm, để dâu tây không bị sâu bệnh

除了草莓外,園區內也有種植葡萄、水蜜桃等多種水果。
採取網室並架高方式栽種草莓。

Mùa dâu tây bắt đầu từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 4 năm sau, khi đến mùa này hàng năm, Sô cô la Vân Trang sẽ mở nhà kính dâu tây để du khách trải nghiệm thú vui hái quả, ngoài dâu tây còn có đào mật và me rừng để khách du lịch trải nghiệm. Dâu tây hái có thể được sử dụng để làm trái cây khô, và cũng có thể kết hợp với sô cô la để làm sô cô la dâu tây. 

Hoạt động hái quả dâu tây yêu cầu phải đặt trước, bạn có thể đăng ký bên trong khu viên ngay trong ngày. Vì chỗ ở được cung cấp trong công viên, nếu khách du lịch đăng ký chỗ ở để hái dâu, sẽ có một chuyến tham quan có hướng dẫn viên tham quan công viên để giới thiệu kiến ​​thức liên quan về trồng trong nhà kính.

Ngoài các hoạt động trải nghiệm hái trái cây và DIY, Sô cô la Vân Trang còn quy hoạch nhiều sản phẩm dâu tây được chế biến tinh tế làm quà lưu niệm như sữa dâu, bia dâu, rượu dâu, dấm dâu, v.v. Nếu muốn thưởng thức các món dâu tại chỗ, bạn cũng có thể gọi salad dâu tây trái cây, nồi sô cô la, và bánh mì kẹp dâu tây nhân dâu tươi và kem tươi.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Mở cửa vườn cây ăn quả để du khách tận mắt trải nghiệm chuyển đổi sáng tạo và phát triển các sản phẩm sức khoẻ.
Du khách khi bước vào Trang viên Nông nghiệp và Sáng tạo Ngọc Thuận không phải lo lắng về dư lượng thuốc trừ sâu. Hồng táo tươi ăn giòn như vị của quả táo, thịt quả màu vàng nhạt, ăn có vị ngọt, tính ấm. Nó cũng chứa vitamin C, phốt pho, canxi và sắt, do giá trị dinh dưỡng cao nên có câu tục ngữ “Ba trái mỗi ngày, trẻ mãi không già”, Quả hồng táo thường được dùng trong Đông Y, bảo vệ gan, dưỡng khí bổ huyết, chống rụng tóc giúp xương và cơ chắc khoẻ.
Nông trườn Mở cửa vườn cây ăn quả đoán khách du lịch để hái trái cây, đồng thời giới thiệu chi tiết về đặng tính của Hồng táo và quy trình tự làm phô mai hồng táo và mứt hồng táo, cũng như những gói quà hồng táo khô đẹp mắt và không kém phần tinh tế. Đồng thời, Nông trường còn kết hợp các cơ sở kinh doanh đặc sản như nhà hàng Xảo Hiên- bữa ăn mang hương vị ruộng mẹ “tian Mama”, để giới thiệu với du khách về thị trấn mộc mạc của người Hẹ “Hakka” với cái nhìn khác với vùng nông thôn này.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3799-6916

Địa chỉ

No. 76, Shuiweiping, Fuxing Village, Dahu Township, Miaoli County

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top