Cá sấu thích ăn vú sữa hoàng kim, ở đây có đô thị đào hoa nguyên
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ SINH THÁI CÁ SẤU KHÁC NHAU
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ SINH THÁI CÁ SẤU KHÁC NHAU
Tình cờ, Ngân Khải Đông có được những quả trứng cá sấu quý giá thông qua Đoàn công nghệ nông nghiệp…

Giới thiệu thực địa

Tình cờ, Ngân Khải Đông có được những quả trứng cá sấu quý giá thông qua Đoàn công nghệ nông nghiệp. việc để chúng nở thành công thật sự không dễ dàng gì, điều này đã khơi lại cho anh niềm yêu thích nuôi cá sấu, trong quá trình nuôi anh phát hiện mọi bộ phận của con cá sấu đều có thể sử dụng được. Một số chất thải khó xử lý, chẳng hạn như nhau thai lợn và màng phôi, là thức ăn tốt cho cá sấu. Các vấn đề ô nhiễm được giải quyết bằng chuỗi thức ăn. Đoạt giải Top 10 Thanh niên nông thôn xuất sắc toàn quốc, anh ra nước ngoài học cách thiết kế phòng đẻ cho cá sấu. Cuối cùng, anh đã nhân giống cá sấu thành công. Vào lúc cao điểm, Nông trường có hơn một nghìn con cá sấu, bao gồm cá sấu đeo kính, cá sấu Malaysia , cá sấu sông Nile, cá sấu nước mặn và cá sấu New Guinea.
crocodile-1
crocodile-2
Trung bình, một con cá sấu có thể sống hơn 70 năm. Con cá sấu già nhất trên nông trường hiện đã hơn 40 năm tuổi. Ngân Khải Đông kể lại kinh nghiệm nuôi cá sấu của mình. Lúc đầu, anh nuôi cá sấu rất thất bại. Sau đó, rất nhiều điều thú vị đã xảy ra. Ví dụ, những con cá sấu cụt đuôi được sinh ra trong Trận động đất 921. Vì có nhiều kinh nghiệm nuôi cá sấu nên anh được Sở cứu hỏa của chính quyền huyện Bình Đông thuê làm người hướng dẫn để dạy cho lính cứu hỏa cách bắt cá sấu.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

GIA SÚC GIA CẦM

Để duy trì sự đa dạng sinh học trong khu viên, chủ nhân cũng đã bắt đầu nuôi dê, lợn rừng, thỏ, chuột lang nhà, ễnh ương, gà, ngỗng, rùa, ba ba, … chủ yếu là bán mở để trẻ em có thể tiếp xúc gần gũi với các loài động vật. Khu viên còn có khu nuôi cá sấu, khu trưng bày hệ sinh thái cá sấu, ao phục hồi đom đóm, khu giải trí, khu trải nghiệm hoạt động thủ công DIY, v.v.
Thay vì xem và giải trí, nông trường giải trí sinh thái nhiều loại cá sấu chú trọng và phát triển đến việc nhân giống cá sấu, nhằm mục đích cung cấp một môi trường sống tốt cho cá sấu sinh sống. Bây giờ bên trong nông trường có cá sấu nước mặn, cá sấu đeo kính, cá sấu sông Nile và các loài cá sấu khác, Vào một số mùa nhất định, du khách cũng có thể quan sát các hành vi đặc biệt của động vật như cá sấu làm ổ, bảo vệ ổ, đẻ trứng,… Rất thích hợp cho những bạn quan sát động vật hoặc chụp ảnh.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-933-597-221

Địa chỉ

No. 108, Ln. 600, Taiping Rd., Chaozhou Township, Pingtung County 920 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top