Được bao quanh bởi sự tận hưởng cao cấp
Du khách chữa lành cơ thể và tâm trí bằng các loại thảo mộc.

NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ QUÂN ĐẠT

Ngay từ năm 1987 Quân Đạt đã được thành lập tại Cát An, lấy mô hình kỳ nghỉ làm trọng tâm, bên cạnh cung cấp dịch vụ lưu trú, nhà hàng còn có những mảng xanh…

Giới thiệu thực địa

Ngay từ năm 1987 Quân Đạt đã được thành lập tại Cát An, lấy mô hình kỳ nghỉ làm trọng tâm, bên cạnh cung cấp dịch vụ lưu trú, nhà hàng còn có những mảng xanh và không gian nghỉ ngơi giải trí rộng . Mười lăm năm sau đã nhận được giấy phép Nông trường giải trí đầu tiên ở Đài Loan, và trở thành một nơi mà các trường trung học cơ sở và tiểu học địa phương có thể đưa học sinh đi tham quan thực tế. Sau tám năm chuẩn bị, vào năm 2019, nó đã thực hiện một sự chuyển đổi thành khu resort xinh đẹp Gaeavilla. Bên cạnh toà nhà có kiến trúc sang trọng và trang nhã mà nó còn kết hợp với cảnh quan sân vườn xanh mát, cây thảo mộc được sử dụng để mang đến cho mọi người trải nghiệm được chăm sóc chu đáo.
yinsherb-1
yinsherb-2
Mê cung thảo mộc vẫn giữ nguyên thiết kế thời kỳ đầu của nó. Những cây chè Úc ở trung tâm là báu vật của Nông trường đã có hơn 30 năm lịch sử. Trước khi vào mê cung, du khách cởi giày và rửa chân ở lối vào, bước chân trần lên phiến đá thì có thể chạm vào các loại thảo mộc dọc hai bên và hít thở sâu, du khách không chỉ hít thở trong bầu không khí tinh khiết của miền Đông Đài Loan mà còn có hương thơm bát ngát của tất cả các loại thảo mộc, có thể nói đây thực sự là một bữa tiệc về khứu giác. Người ta nói rằng khi du khách “đi bộ quanh mê cung một vòng, sẽ thọ thêm một ngày.”
Để số lượng lớn cây trồng không bị ảnh hưởng bởi du khách, Quân Đạt còn có một khu sản xuất thảo mộc có giấy chứng nhận hữu cơ ở bên ngoài khách sạn. Các loại thảo mộc được trồng trong khu vực này được sử dụng để xông hơi ướt trong mỗi phòng, và làm nguyên liệu trong nhà hàng và cho các hoạt động khác nhau được cung cấp. Các loại thảo mộc được trồng trong khách sạn cũng lấy từ khu sản xuất thảo mộc hữu cơ chính vì để du khách có thể an tâm thưởng thức. Những cây chè Úc được trồng trong Nông trường trước khi chuyển đổi cũng được cấy sang khu vực sản xuất để tạo thành một con đường chè dài tới 600 mét. Những cây này vừa là hàng rào cao xung quanh khu vực hữu cơ vừa là cảnh quan đẹp.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Thảo mộc cỏ nhộm

Thảo mộc là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho sức khoẻ
Từ những hoạt động đơn giản trong những năm đầu tiên cho đến hiện tại, tập trung vào giáo dục nông thực phẩm, Quân Đạt đã đưa ra hoạt động trải nghiệm nông trường rộng trên một mẫu Anh, dẫn dắt du khách thực hành trồng các loại thảo mộc như nông dân trong các khu sản xuất hữu cơ, từ khâu chuẩn bị, trồng trọt, thu hoạch, đem về khu bếp dạy nấu ăn của khách sạn, do đầu bếp dạy nấu ăn, pha trà, sấy khô và chiết xuất tinh dầu, trải nghiệm trồng cây đến quá trình sử dụng, hiểu sâu sắc hơn về công việc khó khăn của các chuyên gia hữu cơ và càng trân trọng thực phẩm hơn.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-910-551-999

Địa chỉ

2F., No. 100, Gancheng 2nd St., Ji’an Township, Hualien County 973, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top